Bảo an Thành Đạt: Đồng hành cùng các mẹ bầu

TP - Do sự khác biệt về điều kiện kinh tế nên nhận thức về bảo hiểm và thói quen tin và dùng bảo hiểm nhân thọ ở các nước đang phát triển và các nước phát triển cũng có sự khác biệt.
Bảo an Thành Đạt: Đồng hành cùng các mẹ bầu ảnh 1

Nếu như ở các nước phát triển mỗi người dân có thể sở hữu 3-4 hợp đồng bảo hiểm thậm chí mỗi em bé khi chuẩn bị chào đời cũng có ngay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là chuyện không có gì lạ thì ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam những trường hợp trên chỉ là con số hiếm hoi. 


Khi đàn bà đi biển có đôi

Chính vì vậy, dù đã phát triển gần hai thập kỷ nhưng trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay chỉ “đếm trên đầu ngón tay” những công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho những sinh linh bé bỏng ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Tuy nhiên, nhận thức về việc nên mua bảo hiểm cho con ngay từ khi con còn trong trứng nước sẽ dần thay đổi khi đời sống ngày càng tốt lên. Và cũng bởi sự “dấn thân” của những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong. 

Bảo an Thành đạt của Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam chính là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm này) trên thị trường bảo hiểm cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ giúp mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần, thể chất và nền tảng tài chính chào đón thiên thần bé nhỏ chào đời. 

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho con trẻ, thực tế thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay không thiếu nhưng tất cả chỉ áp dụng sau khi em bé đã chào đời. Ngoài ra, quy định về “thời gian chờ mang thai” của các sản phẩm bảo hiểm thai sản hiện có trên thị trường yêu cầu phụ nữ phải mua sản phẩm bảo hiểm trước khi mang thai một thời gian nhất định thì mới được hưởng quyền lợi bảo hiểm, hay những điều kiện ràng buộc khác đã làm cho nhiều người thấy việc tham gia các sản phẩm này không dễ dàng. 

Cũng không khó hiểu khi các công ty bảo hiểm phải có những yêu cầu ràng buộc cụ thể như vậy bởi phải thừa nhận một thực tế là người được bảo hiểm trong trường hợp này có xác suất rủi ro tương đối cao. Generali Việt Nam quyết định đưa sản phẩm Bảo an Thành đạt ra thị trường với mong muốn đáp ứng những nhu cầu bảo hiểm thiết thực của thị trường bảo hiểm Việt Nam. 

Bảo an Thành đạt không chỉ chăm lo sức khỏe của mẹ và bé trong suốt thai kỳ, để con yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời và là giải pháp tài chính tuyệt vời giúp các bậc làm cha làm mẹ hoàn thành tâm nguyện nuôi dạy con khôn lớn thành tài mà có Bảo an Thành đạt trong tay có lẽ các bà bầu cũng sẽ bớt đi cảm giác “đi biển mồ côi một mình”.

Và tạo dựng một tương lai học vấn 

Không chỉ là sản phẩm bảo hiểm độc nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay luôn song hành cùng mẹ và bé từ khi bé còn trong bụng mẹ mà Bảo an Thành đạt còn giúp tạo lập quỹ giáo dục sẵn sàng cho con vượt lên phía trước trên con đường học vấn; đảm bảo tương lai học vấn vững chắc cho con trong mọi trường hợp với quyền lợi miễn đóng phí, đồng thời, hỗ trợ tài chính khi không may rủi ro xảy đến với cha, mẹ; sức khỏe con yêu cũng luôn được chăm sóc với quyền lợi hỗ trợ viện phí... 

Với việc tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an Thành đạt, các bậc làm cha làm mẹ cũng được công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đảm bảo một nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con với những quyền lợi như: quyền lợi học vấn của con lên tới 150% số tiền bảo hiểm, cộng với khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng; quyền lợi bệnh hiểm nghèo, tử vong sẽ bằng 100% số tiền bảo hiểm và khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng... Đặc biệt là quyền lợi vận chuyển cấp cứu đảm bảo tỷ lệ trượt giá giữa VNĐ và USD trong thời gian con yêu học tập tại nước ngoài giúp cha, mẹ hoàn toàn vững tâm.

Bảo an Thành đạt sẽ là món quà đặc biệt dành cho phụ nữ đang mang thai từ 18 tuần đến 36 tuần tuổi và trẻ em ngay từ 1 ngày tuổi cho đến 17 tuổi. Hãy liên hệ số điện thoại: 08.6288.7999 hoặc 04.63.263.263 để tìm hiểu thêm về sản phẩm ưu việt này của Generali Việt Nam.

MỚI - NÓNG