Đà Lạt:

Băng nhóm HS giải quyết mâu thuẫn bằng mã tấu

Băng nhóm HS giải quyết mâu thuẫn bằng mã tấu
TP - Đêm 18/1, một nhóm gồm 10 học sinh (7 nữ, 3 nam) từ lớp 9 -  12 của các trường Nguyễn Du và Bùi Thị Xuân thuê xe taxi xuống khu Chi Lăng để giải quyết mâu thuẫn với một nữ học sinh lớp 9 tên là Linh.

Nhóm học sinh này đã nhờ toán thanh niên ở Khu C5 (5 đối tượng) trang bị dao, mã tấu tháp tùng. Linh hoảng sợ nên đã gọi Bùi Sĩ Việt (19 tuổi, trú tại khu Chi Lăng, phường 9) xuống giảng hòa.

Tuy nhiên, Việt vừa nói được vài câu thì bị toán thanh niên lao vào đâm, chém. Việt được đưa vào bệnh viện, các học sinh bị triệu tập về đồn Công an phường 9, còn toán thanh niên đã bỏ trốn. 

Hiện cơ quan công an đang truy tìm các đối tượng đã hành hung Việt; đồng thời lập hồ sơ những học sinh vi phạm, thông báo về các trường để xử lý kỷ luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

TPO - Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây...hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.