Có 19 kết quả :

Người hâm mộ nhảy múa đón ông Trump về Florida

Người hâm mộ nhảy múa đón ông Trump về Florida

TPO - Trong khi người dân Mỹ trên cả nước đang hướng về thủ đô Washington để chứng kiến lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden, thì tại thành phố Palm Beach (bang Florida), những người ủng hộ ông Trump đã mở tiệc ăn mừng trên đường phố để chào đón ông về nhà.
Sức tàn phá mạnh mẽ của cơn bão.

Siêu bão Michael tàn phá nước Mỹ

TPO - Với sức gió giật lên tới 250 km/h, siêu bão Michael được phân loại là bão cấp 4 "cực kỳ nguy hiểm" khi đổ bộ vào đất liền lúc khoảng 14h chiều ngày 10/10  (theo giờ địa phương).
Ảnh: CNN

Tràn vào nước Mỹ, bão Irma suy yếu xuống cấp 1

TPO - Cơn bão tử thần Irma đã đổ bộ vào Florida (Mỹ) với sức gió lên tới 203km/h vào sáng 10/9 giờ Mỹ, tức tối 10/9 giờ Việt Nam. Tổng thống Donald Trump ngay lập tức tuyên bố tình trạng thảm họa ở Florida, đồng thời ra lệnh trợ giúp từ cấp liên bang để hỗ trợ khu vực đang bị ảnh hưởng bởi trận bão. Dự báo, sau khi rời Florida, bão Irma sẽ đi vào các bang Georgia, Alabama, Mississippi và Tennessee. Cảnh báo bão cũng được ban hành lần đầu tiên ở Atlanta - cách bờ biển hơn 300km. 
Quân đội Mỹ 'hành hạ' siêu tiêm kích F-35B

Quân đội Mỹ 'hành hạ' siêu tiêm kích F-35B

TPO - Trong khoảng thời gian 6 tháng thử nghiệm, siêu tiêm kích thiết kế cho lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ, được đánh giá hoạt động trong mọi loại điều kiện thời tiết và mọi loại khí hậu trên trái đất bao gồm cả băng giá, tuyết, gió và độ ẩm cao.
Carlos Bueno Mir. Ảnh: UPI

Bị tống giam vì 'dám' ca thán vợ đổ bia

Carlos Bueno Mir, một người đàn ông 49 tuổi ở thành phố West Palm đã gọi rất nhiều cuộc điện thoại tới 911. Theo báo cáo của cảnh sát, khi họ trả lời điện thoại, Bueno Mir chỉ than phiền vợ đã đổ cốc bia của anh ta.
Chiếc A320 chở 149 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn

Máy bay Mỹ chở 150 người bị gãy càng hạ cánh

Hơn 150 người phải sơn tán khẩn cấp khỏi chiếc Airbus A320 của hãng hàng không US Airways sau khi càng hạ cánh phias trước của máy bay này bị gãy trên đường băng tại sân bay quốc tế Philadelphia tại Philadelphia. Vụ việc xảy ra lúc 18h30 ngày 13/3 (giờ địa phương)