Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang?

Không chỉ một lần, mà rất nhiều lần bạn gái Quang Lê ăn mặc quá nóng bỏng trên khung giờ vàng. Sự việc này khiến khán giả có nhiều tranh cãi.

Trong phim Người phán xử, Thanh Bi (bạn gái Quang Lê) vào vai Vân Điệp – bồ nhí của Phan Hải.

Đây là một vai phản diện, nên bị ghét là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, Thanh Bi lại đang bị khán giả phản ứng vì ăn mặc quá gợi cảm.

Ở tập 20 phát sóng hôm 31/5 vừa qua, trong cảnh tranh cãi với vợ Phan Hải (do Đan Lê đóng), Thanh Bi đã bị rất nhiều người xem lên án vì mặc chiếc váy khoét sâu, hở tới cả nửa phần ngực.

Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 1 Thanh Bi và chiếc váy khoét sâu ngực bị phản đối
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 2 Thanh Bi còn có những cảnh quay hết sức nóng khác.
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 3 Không chỉ tập 20, mà ở nhiều tập phim trước, Thanh Bi cũng thường ăn mặc hở hang.
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 4
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 5
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 6
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 7 Nữ diễn viên cũng không ngại đóng cảnh nóng trên khung giờ vàng
Bạn gái Phan Hải có nhất thiết phải ăn mặc hở hang? ảnh 8 Không chỉ khoe ngực, Thanh Bi còn tích cực khoe lưng, khoe chân, khoe mọi thứ có thể khoe

Trước làn sóng phản đối của dư luận, Thanh Bi đã phải lên tiếng giải thích: "Phim chiếu giờ vàng, nên chắc chắn sẽ có nhiều đối tượng khán giả xem. Trong khi đó, tôi vào vai phản diện, một nhân vật khá sexy, nên khó tránh được ý kiến trái chiều. Với phân đoạn khán giả đang tranh cãi, tôi có xem và cũng thấy hơi gợi cảm quá.

Tuy nhiên, tạo hình nhân vật như vậy. Hơn nữa, trước khi quay đạo diễn có duyệt trước trang phục của diễn viên. Tuy nhiên, khi lên hình, có thể do góc máy nên thành ra hơi nóng bỏng".

Theo Theo Thời đại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm