Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử

Trong căn hộ của mình, Lương "Bổng" yêu thích nhất là góc ban công chưa đầy 1m vuông.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 1 Gia đình NSƯT Trung Anh - thủ vai Lương "Bổng" trong phim Người phán xử hiện đang sống tại 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 2 Căn hộ rộng khoảng 130m2 nhưng được sắp xếp, bài trí một cách thông minh, tiết kiệm không gian tối đa. NSƯT Trung Anh cho hay, gia đình anh mới chuyển về được hơn 1 năm.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 3 Với thiết kế phòng khách liền kề bếp và không có vách ngăn, khu sinh hoạt chung của gia đình trở nên thoáng đãng và ấm cúng hơn hẳn.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 4 Nội thất và vật dụng gia đình cũng được tối giản hết mức có thể.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 5 Một góc nhỏ trong nhà được tận dụng để bày bình hoa khô, đem lại vẻ sinh động cho căn phòng.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 6 Gia đình Lương Bổng cũng không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cho các món đồ trang trí.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 7 Tuy tiết kiệm không gian một cách tối đa song gia đình vẫn dành riêng 1 góc để bày kệ sách khá lớn và máy tập thể dục.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 8 NSƯT Trung Anh cho hay, anh có sở thích đọc sách từ ngày còn trẻ. Ngay cả khi kinh tế eo hẹp nhất, dù không có tiền để sinh hoạt nhưng anh vẫn sẵn sàng mua những cuốn sách mà mình thích.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 9 Ba phòng ngủ trong căn hộ đều có diện tích vừa phải và được bài trí rất giản dị.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 10 Điểm nhấn đặc biệt nhất của căn hộ chính là góc ban công nhỏ với diện tích chưa đầy 1m2. Đây chính là "khu vườn nhỏ" mà Lương "Bổng" dành rất nhiều thời gian chăm chút.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 11 Diện tích khá nhỏ nhưng "khu vườn" của NSƯT Trung Anh vẫn luôn xanh mướt với đầy đủ: 2 chiếc lồng chim nhỏ, vài chậu trúc nhật, cây cảnh và hòn non bộ mini.
Nơi sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim Người phán xử ảnh 12 "Tôi thích cây cối, vườn tược nhưng nhà nhỏ quá chẳng trồng được gì, đành phải đưa hết ra ban công", NSƯT Trung Anh chia sẻ.
Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm