Người phán xử tập 21: Phan Quân tìm nơi ẩn nấp, Lê Thành bế tắc trong lưới tình

Người phán xử tập 21: Phan Quân tìm nơi ẩn nấp, Lê Thành bế tắc trong lưới tình
TPO - Biết không còn an toàn trong chính căn nhà của mình khi công an đã “sờ gáy”, ông trùm Phan Quân quyết định rời Phan Thị, tìm nơi ẩn nấp mới.

Tập 21 bộ phim “Người phán xử” phát sóng tối 1/6 với những diễn biến mới đầy căng thẳng và hấp dẫn.

Người phán xử tập 21: Phan Quân tìm nơi ẩn nấp, Lê Thành bế tắc trong lưới tình ảnh 1 Lê Thành bế tắc trong lưới tình giữa Quyên và Bích Ngọc.

Giữa lúc muốn kết thúc mối quan hệ với Bích Ngọc, Lê Thành nhận tin cô có bầu. Lòng đầy suy tư ngổn ngang, Lê Thành một mặt nghĩ đến cái thai nhưng lại luôn nhớ về mối tình đầu với Quyên.

Bế tắc, Lê Thành đã gọi điện cho ông trùm Phan Quân như muốn tìm kiếm một lời khuyên. Lê Thành đặt câu hỏi: "Nếu như lúc đó, bố biết mẹ mang bầu, bố sẽ làm gì?". Và câu trả lời của ông trùm Phan Quân là: "Còn cách nào khác đâu. Bố sẽ đưa bà ấy đi, bỏ cái thai".

Khác với gợi ý có thể mang đầy toan tính của Phan Quân, Lê Thành nhất quyết không cho Bích Ngọc phá thai khi cô không muốn níu kéo hay ràng buộc anh thêm nữa. Bích Ngọc đồng ý với yêu cầu “để con chúng ta thành người” và cho Lê Thành thêm thời gian suy nghĩ.

Trong khi đó, Quyên bất ngờ tìm đến Lê Thành để trút bầu tâm sự. Oái oăm trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” của Lê Thành, Quyên muốn được trở về và muốn được anh yêu thương. Lê Thành im lặng không nói và thực sự bế tắc trong lưới tình ái giữa Quyên và Bích Ngọc.

Trở lại với Bích Ngọc, Lê Thành đã đúng khi anh luôn cảm giác có người theo dõi, đeo bám họ. Bích Ngọc thật sự hoảng sợ khi phát hiện có người đột nhập vào nhà riêng của mình. Lê Thành đề nghị mẹ nuôi để Bích Ngọc về nhà của bà ở tạm nhưng bất thành.

Lê Thành gọi cho Phan Quân để thông tin về việc có kẻ đột nhập. Ban đầu, ông trùm nghi ngờ Phan Hải là người đứng sau vụ này. Tuy nhiên, Lê Thành gạt đi vì lý do, Phan Hải không phải là người làm những trò lén lút như vậy.

Ngay lập tức, ông trùm chuyển hướng sang địch thủ Thế chột, đồng thời nhấn mạnh hắn thậm chí đã biết đứa con trong bụng của Bích Ngọc là trai hay gái. Điều này khiến Lê Thành không khỏi bàng hoàng.

Người phán xử tập 21: Phan Quân tìm nơi ẩn nấp, Lê Thành bế tắc trong lưới tình ảnh 2 Phan Hải ra sức thể hiện quyền lực khi được trao quyền điều hành Phan Thị.

Ngoài ra, Phan Quân ra lệnh cho Phan Hải phải tìm ra kẻ đang theo dõi Bích Ngọc trong vòng 1 tuần. Dù có thái độ bông đùa, cợt nhả nhưng Phan Hải đồng ý sẽ giúp đỡ.

Diễn biến tiếp theo, Thế chột bất ngờ xuất hiện trong sự hoảng sợ của Lê Thành và Bích Ngọc. Trong cuộc trò chuyện riêng với Lê Thành, Thế chột tra hỏi mối quan hệ của Lê Thành với Phan Thị.

Trong tình thế đó, Lê Thành nhanh trí nói rằng anh đang tư vấn tâm lý cho Phan Quân do ông trùm đang có biểu hiện sang chấn tâm lý vì căng thẳng kéo dài bởi công việc, thằng con bất trị và sợ hãi vì sức ép từ chính Thế "chột".

Là một kẻ lọc lõi, Thế chột không tin những điều Lê Thành nói và tiếp tục vặn hỏi. Thế chột cho rằng Phan Quân là một người mạnh mẽ hơn nữa ông không bao giờ để lộ cho mọi người biết tin mình đang điều trị tâm lý.

Lê Thành đáp trả, trong mắt những người ở Phan Thị anh chỉ là một thằng con rơi. Sau đó, vừa nịnh nọt vừa đe dọa Thế Chột ngỏ lời mời Lê Thành về đầu quân cho Thiên Long.

"Từ ngày dính với nó, chú em gặp không ít nguy hiểm. Chú em bị dựng lên làm bia đỡ đạn cho cả lò nhà nó rồi. Một khi Phan Quân chết đi, bọn giang hồ sẽ làm thịt từng đứa họ Phan một, kể cả Phan "rởm" như chú em. Đến lúc đó, chỉ có anh mới cứu được chú em thôi"- Thế chột nói với Lê Thành.

Lê Thành muốn có thời gian hòa hoãn nên trả lời cần thời gian suy nghĩ.

Liên quan tới ông trùm Phan Quân, với ý đồ riêng ông quyết định gặp Bảo ngậu tại phòng phán xử. Phan Quân muốn dò xét thái độ của Bảo ngậu khi ông vẫn nghi anh là cảnh sát ngầm sau sự cố ở Sầm Lô.

Tuy nhiên cuộc trò chuyện giữa Phan Quân và Bảo ngậu kết thúc mà không rõ thái độ và ý đồ của hai bên.

Tiếp đến, ban chuyên án cảnh sát quyết định tìm lý do khám nhà Phan Quân. Thứ nhất, để xác minh thực hư sự việc Phan Quân đã qua đời chưa, thứ hai cũng là chiêu “rung cây dọa khỉ”, ít nhất nếu Phan Quân chưa chết sẽ đánh động để “rắn rời hang”.

Người phán xử tập 21: Phan Quân tìm nơi ẩn nấp, Lê Thành bế tắc trong lưới tình ảnh 3 Phan Quân tìm nơi ẩn nấp mới khi bị công an tới nhà khám xét.

Quả thực, sau khi công an rời nhà, Phan Quân lập tức tìm nơi ẩn nấp mới, đồng thời lệnh cho Hùng “cá rô” lánh mặt một thời gian. Việc Phan Quân rời Phan Thị có vẻ như là tin vui của Phan Hải. Phan Hải ngồi lên ghế phán xử và gọi điện tuyên bố với Phan Quân: "Con muốn làm người phán xử - đời thứ 2" rồi kết thúc cuộc gọi bằng một tràng cười điên dại...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.