Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử

Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử
Ngoài đời, Lê Thảo - bạn gái của nhân vật Bảo Ngậu là một cô gái rất xinh đẹp, gợi cảm.

Ở ngay những tập đầu bộ phim Người phán xử, dù xuất hiện khá ít nhưng Lê Thảo - em gái của Lê Thành, đồng thời là người yêu của Bảo Ngậu - một trong những tay chân đắc lực của Phan Quân, đã giành được cảm tình của khán giả.

Trong phim này, Lê Thảo là một cô gái ngoan ngoãn, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và đang có mối tình "ô mai" với Bảo Ngậu.

Lê Thảo do MC, diễn viên Vũ Thu Hoài thủ vai. Trước "Người phán xử", Thu Hoài cũng từng ghi dấu dấn trong bộ phim "Chỉ có thể là yêu". Hiện tại, Thu Hoài đang làm MC tại một kênh truyền hình, đồng thời thiết kế và kinh doanh thời trang.

Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 1
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 2 Mối tình "ô mai" của Bảo Ngậu và Lê Thảo trong "Người phán xử".

Do vừa làm nghệ thuật, lại kinh doanh thời trang nên Thu Hoài khá chăm chút ngoại hình. Nhân vật Lê Thảo trong "Người phán xử" đơn giản và mộc mạc bao nhiêu thì Thu Hoài ngoài đời thật gợi cảm và quyến rũ bấy nhiêu.

Dù không sở hữu những đường cong "chết người" nhưng việc kết hợp trang phục khéo léo đã khiến Thu Hoài "ghi điểm" trong mắt người đối diện.

Thi thoảng, Thu Hoài cũng không ngần ngại diện những bộ trang phục vô cùng sexy, táo bạo.

Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 3
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 4 Lê Thảo ở ngoài đời khá xinh đẹp, gợi cảm.
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 5
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 6 Cô không ngần ngại diện những bộ trang phục cá tính, gợi cảm.
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 7
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 8 Thu Hoài sở hữu chiều cao khá ổn và làn da trắng nõn nà.
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 9
Vẻ đẹp gợi cảm của người yêu Bảo Ngậu phim Người phán xử ảnh 10
Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm