Bị chê nhu nhược trong “Người phán xử”, Đan Lê nói gì?

Bị chê nhu nhược trong “Người phán xử”, Đan Lê nói gì?
TPO - Nữ diễn viên Đan Lê đã lên tiếng khi nhân vật Diễm My do cô thủ vai trong phim “Người phán xử” nhận nhiều sự phàn nàn từ khán giả.

Trong tập 19 “Người phán xử”, khán giả chứng kiến hành động cứng rắn và cương quyết của Diễm My (do Đan Lê thủ vai) đối với Phan Hải. Chứng kiến căn phòng ngủ lộn xộn, Diễm My trào nước mắt uất hận, đập phá đồ đạc và thay khóa cổng khiến Phan Hải không thể vào nhà.

Mặc dù Phan Hải la hét, chửi bới và dọa nạt, Diễm My nhất định không mở cửa. Có thể nói, đây là một trong số những hành động khiến khán giả tạm hài lòng về nhân vật Diễm My.

Bị chê nhu nhược trong “Người phán xử”, Đan Lê nói gì? ảnh 1 Hình ảnh chồng ngoại tình luôn ám ảnh tâm trí nhân vật Diễm My.

Lâu nay, nhân vật Diễm My khiến khán giả bức xúc vì sự cam chịu và nhẫn nhục trước hành động công khai ngoại tình của Phan Hải. Thậm chí, một số người cho rằng sự nhu nhược của Diễm My chỉ có trên phim chứ không hề tồn tại ở đời thực.

Mới đây, Đan Lê đã lên tiếng bênh vực nhân vật của mình. Cô viết trên trang cá nhân: “Sao Diễm My cam chịu thế? Sao Diễm My nhẫn nhịn thế? Vì sao? Vì sao và vì sao? Khi người đàn bà đủ đau, họ sẽ buông tay mà không cần thêm bất cứ lý do hay lời khuyên nào nữa”.

Còn nhớ, Đan Lê từng nói về nhân vật Diễm My thế này: “Một người phụ nữ sống bên cạnh người chồng không còn yêu thương mình 6-7 năm trời, liệu có còn cảm xúc với người đàn ông ấy nữa không? Những cơn nóng giận chợt bùng lên rồi bị dập tắt chóng vánh của cô ấy hẳn không phải sự ghen tuông trong tình yêu mà là sự giận dữ với chính mình, với chính cuộc sống bế tắc mà cô ấy đang phải chịu”.

Có thể nói, vào vai nhân vật Diễm My, Đan Lê chịu khá nhiều áp lực. Bản thân vai Diễm My là một người không có sự quyết đoán, mạnh mẽ. Cô là người yết ớt, trước đau khổ chỉ biết khóc thầm mà không hề phản kháng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên chịu thêm áp lực khi đóng phim do chồng làm đạo diễn.

Đan Lê từng chia sẻ: “Với một diễn viên không chuyên như tôi được tham gia dự án lớn với ba đạo diễn và diễn viên tài năng là niềm vinh dự. Nhìn sự chuyên nghiệp của mọi người, tôi nghĩ việc hoàn thành vai diễn là trách nhiệm và nghĩa vụ. Lúc này không còn là việc vợ của Khải Anh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.