Có 35 kết quả :

Công an Đồng Nai khám nghiệm hiện trường

Vì sao phiên tòa xử cựu CSGT Đồng Nai bắn chết người bị hoãn?

TPO - Nguyễn Tấn Phước - cựu trung úy CSGT Đồng Nai, bị truy tố tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”, sau gần 2 năm bắn chết người. Vụ án này là một phần nguyên nhân khiến hàng loạt cán bộ từ cấp trưởng, phó phòng và giám đốc , Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai bị kỷ luật.
Bắn chết người ở rừng mũi Cà Mau

Bắn chết người ở rừng mũi Cà Mau

TP - Ngày 18/5, tổ tuần tra của Ban Quản lý rừng phòng hộ Kiến Vàng (Ngọc Hiển, Cà Mau) xô xát với người dân bị nghi ngờ phá rừng và một người dân là ông Lê Minh Vui, 42 tuổi ông Vui bị đạn xuyên lồng ngực, chết trên đường cấp cứu. Hai nhân viên ở tổ tuần tra bị trọng thương.
Bắn chết người giữa phố

Bắn chết người giữa phố

TP – Lúc 14 giờ ngày 13-12, tại giao lộ đường Vành đai ngoài với đường 52, phường 10, quận 6, nhiều người dân nghe có tiếng súng nổ, thấy một người đàn ông tay ôm bụng nằm trên vũng máu.
Bắt rễ từ quá nhiều gia đình trục trặc

Bắt rễ từ quá nhiều gia đình trục trặc

TP - Nhân sự kiện bạo loạn bùng phát ở nhiều thành phố của Anh thời gian qua, cựu Thủ tướng Anh Tony Blair có bài viết trên tờ The Guardian phân tích nguyên nhân, giải pháp và nêu bài học cảnh tỉnh cho nhiều nước. Dưới đây là một phần bài viết của ông.
Dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt

Dùng công nghệ nhận diện khuôn mặt

TP - Cảnh sát London đang đối chiếu ảnh từ hệ thống giám sát công cộng (CCTV) và camera công nghệ cao trên trực thăng với hình lưu trong máy tính để xác định, bắt giữ những kẻ làm náo loạn nhiều thành phố lớn của Anh. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được xứ sở sương mù sử dụng trên quy mô lớn.
Hệ quả của sự bất mãn

Hệ quả của sự bất mãn

TP - Cướp bóc. Đốt phá. Đó là những cảnh tượng ở nước Anh trong những ngày qua. Xứ sở sương mù đang trải qua thời khắc khó khăn chưa từng có trong nhiều thập kỷ. Bạo loạn từ thủ đô London nhanh chóng lan sang các thành phố khác như hiệu ứng đôminô. Tình hình nghiêm trọng tới mức người ta lo ngại có khả năng xảy ra một cuộc cách mạng tương tự như tại các nước Trung Đông và Bắc Phi thời gian qua.