Bách Thống Vương - giải pháp hỗ trợ giảm đau đông y hiệu quả

Đau là triệu chứng rất phổ biến, gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động hàng ngày, đời sống xã hội và công việc của người mắc. Hiện nay, phương pháp được nhiều áp dụng để cải thiện cơn đau là thuốc giảm đau tây y vì gần như họ không còn sự lựa chọn nào khác.

Trước thực trạng đó, xu hướng tất yếu là cần một giải pháp hỗ trợ giảm đau hiệu quả, an toàn khi sử dụng lâu dài, đặc biệt với đau kéo dài, để người mắc có thêm nhiều lựa chọn, có thể kết hợp Đông – Tây y và yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tác dụng phụ. Đó chính là lý do Bách Thống Vương - Sản phẩm giảm đau đông y chuyên biệt trên thị trường được ra đời.

Đau - triệu chứng phổ biến nhiều người mắc phải

Đau là triệu chứng thường gặp. Theo thống kê của Viện Y học, 33% người Mỹ bị đau mạn tính. Vào năm 2006, Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia Mỹ xác định rằng 76,2 triệu người bị đau kéo dài hơn 24 giờ và hàng triệu người bị đau cấp tính. Trong đó, 50% những người bị đau mạn tính trải qua cơn đau hàng ngày và 32% bị đau dữ dội. Chi phí cho điều trị của cơn đau mạn tính được ước tính là 635 tỷ đô la. Đồng thời, theo Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia, chi phí hàng năm do các ngày làm việc bị mất, chi phí y tế và các lợi ích khác là 100 tỷ đô la. Trước thực trạng đó, nhu cầu sử dụng thuốc giảm đau cũng ngày một tăng cao.

Nguyên nhân gây đau là gì?

Triệu chứng đau có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm chấn thương, bệnh lý. Tuy nhiên, lý giải về nguyên nhân gây đau, các chuyên gia cho biết, cơn đau thường xuất phát từ 3 cơ chế sau:

- Đau do thụ cảm thể: Da, cơ xương khớp, mạch máu trên cơ thể là các cấu trúc có thể cảm nhận được triệu chứng đau do chứa nhiều thụ cảm thể. Khi các cấu trúc này bị đè nén, co thắt, căng thẳng, viêm hoặc kích ứng sẽ kích thích thụ cảm thể truyền tín hiệu cho não bộ khiến cơ thể cảm nhận được cơn đau. Một số trường hợp đau do nguyên nhân thụ cảm thể đó là chấn thương, va đập, phẫu thuật, tổn thương, chèn ép,...

- Đau do nguyên nhân thần kinh: Chèn ép, tổn thương hoặc sự tăng sinh gốc tự do có thể làm phá hủy lớp màng bao bọc bên ngoài dây thần kinh, khiến xung điện bị rò rỉ gây ra những cơn đau kiểu châm chích, dai dẳng, kéo dài nhiều ngày không khỏi, hay gặp trong các trường hợp đau thần kinh sinh ba, đau dây thần kinh tọa, đau sau đột quỵ, đau đầu migraine,...

- Đau do thay đổi môi trường acid ngoại bào: Nếu cơ thể mắc một số bệnh lý gây viêm nhiễm làm acid môi trường ngoại bào thì đây cũng có thể trở thành tác nhân sinh cơn đau. Đau do nguyên nhân này thường gặp ở bệnh nhân ung thư, bởi đặc điểm của tế bào ung thư là phát triển trong môi trường acid. Do đó, khi xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể chúng có xu hướng làm acid hóa môi trường xung quanh gây đau đớn.

Đặc biệt với tình trạng bị đau kéo dài do mắc bệnh lý mạn tính, chúng có thể hình thành từ sự kết hợp của cả 3 cơ chế gây đau trên.

Bách Thống Vương - giải pháp hỗ trợ giảm đau đông y hiệu quả ảnh 1

Triệu chứng đau gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống

>>> Xem thêm: Đau nhức kéo dài - một di chứng phổ biến sau đột quỵ!

Các phương pháp giảm đau Tây y

Từ xưa tới nay, một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến trong điều trị giảm đau đó là sử dụng thuốc Tây y và gần như giải pháp này đã trở thành độc quyền. Trong đó, các nhóm thuốc thường gặp đó là:

- Thuốc giảm đau ngoại vi

Nhóm này bao gồm paracetamol và các thuốc giảm đau nhóm NSAIDs như aspirin, ibuprofen, diclofenac, naproxen,… đã được sử dụng rộng rãi trong điều trị từ lâu. Tác dụng giảm đau của chúng xuất phát từ sự ức chế tạo thành prostaglandin (chất trung gian hóa học gây viêm và đau) dẫn tới ức chế tạo ra các chất hóa học ở ngọn sợi cảm giác, khiến cơ thể không cảm nhận được cơn đau.

Thuốc giảm đau ngoại vi thường được dùng trong các trường hợp đau nhẹ và vừa như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau răng, đau họng,…

Bách Thống Vương - giải pháp hỗ trợ giảm đau đông y hiệu quả ảnh 2 Thuốc giảm đau ngoại vi được dùng trong nhiều trường hợp

Tuy được dùng phổ biến trong nhiều trường hợp nhưng nếu sử dụng thường xuyên nhóm thuốc này cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe đó là đau dạ dày - tá tràng, xuất huyết tiêu hóa, phù nề, suy gan, suy thận, tăng huyết áp, dị ứng thậm chí là nhờn thuốc, phản tác dụng khiến cơn đau bùng phát và trở nên dữ dội hơn. Do đó, thông thường các thuốc nhóm này thường được khuyến cáo không nên dùng lâu dài, tối đa là 15 ngày.

- Thuốc giảm đau trung ương

Nhóm thuốc này bao gồm codein, morphin, pethidin và các dẫn xuất của chúng. Tác dụng giảm đau mạnh, chọn lọc và sâu nội tạng của những thuốc này xuất phát từ khả năng ức chế trung tâm đau ở não và ức chế đường truyền từ tủy sống đến não.

Thuốc giảm đau trung ương thường được dùng trong các trường hợp đau nặng hoặc đau không đáp ứng với các thuốc giảm đau khác như đau trong ung thư, sỏi thận, sỏi mật, chấn thương, đau sau phẫu thuật, sản khoa, nhồi máu cơ tim,…

Mặc dù có tác dụng nhanh, mạnh nhưng nhóm thuốc trên chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ bởi hệ quả của những tác dụng không mong muốn là rất nặng nề, cụ thể đó là: Gây nghiện, nhịp tim nhanh, giãn đồng tử, khô miệng, tăng phản xạ, ảo giác, co giật,…

Có thể thấy việc sử dụng thuốc giảm đau Tây y chủ yếu được dùng ngắn ngày trong các trường hợp cấp và không nên dùng trong thời gian dài vì tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Dù biết như vậy, nhưng người bệnh gần như không còn sự lựa chọn khác, bởi chưa có giải pháp nào có thể thay thế hoặc sử dụng song song với Tây y. Trước bối cảnh đó, xu hướng tất yếu là cần có một biện pháp GIẢM ĐAU ĐÔNG Y chuyên biệt, để người bệnh có thêm nhiều lựa chọn an toàn, hiệu quả trong điều trị những cơn đau và có thể sử dụng song hành cùng với thuốc giảm đau Tây y.

Bách Thống Vương - giải pháp hỗ trợ giảm đau đông y hiệu quả ảnh 3 Thuốc giảm đau trung ương có thể gây nhiều tác dụng phụ

>>> Xem thêm: Đau kéo dài sau phẫu thuật - nguyên nhân do đâu và làm sao để cải thiện?

Bách Thống Vương - giải pháp giảm đau đông y chuyên biệt đầu tiên trên thị trường

Trong mỗi biện pháp điều trị gần như đều có sự song hành ĐÔNG – TÂY y để mọi người thêm nhiều lựa chọn. Với điều trị đau, từ lâu các thuốc giảm đau tây y đã trở thành độc quyền trong tủ thuốc của mỗi gia đình, bởi vì một lý do đơn giản là gần như không có loại GIẢM ĐAU ĐÔNG Y an toàn nào để lựa chọn. Trước thực trạng đó, cần có giải pháp hỗ trợ giảm đau toàn diện, lành tính để người mắc có thể yên tâm sử dụng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đó chính là lý do sản phẩm giảm đau đông y chuyên biệt đầu tiên trên thị trường được ra đời mang tên Bách Thống Vương. Đây là một phương pháp giảm đau được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng. Tác dụng của từng thành phần trong sản phẩm như sau:

- Chiết xuất vỏ cây liễu - thành phần chính trong Bách Thống Vương, chứa hoạt chất salicin sẽ chuyển hóa thành acid salicylic, có tác dụng kìm hãm những thụ cảm thể gây đau, khiến não bộ không nhận được cảm giác đau.

- Cao sơn đậu căn, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng là những thảo dược đã được biết đến từ lâu với tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc thần kinh, giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện bị rò rỉ, từ đó giảm đau do nguyên nhân thần kinh.

- Nguyên tố vi lượng (đồng, mangan, magie) giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào giảm đau đầu do nguyên nhân môi trường bị acid hóa. Đặc biệt, thường gặp trong các bệnh lý có viêm nhiễm làm thay đổi môi trường acid ngoại bào của khu vực bị ảnh hưởng.

Như vậy, sản phẩm GIẢM ĐAU ĐÔNG Y Bách Thống Vương có thể tác động toàn diện lên 3 cơ chế đau nhức và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp đau khác nhau. Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm so với các thuốc giảm đau tây y thông thường đặc biệt trong các trường hợp bị đau kéo dài. 

Bách Thống Vương - giải pháp hỗ trợ giảm đau đông y hiệu quả ảnh 4 Sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương

Các chuyên gia đánh giá 6 ưu điểm nổi bật của sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương đó là:

- Thành phần từ tự nhiên, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu.

- Nhờ các thành phần hoàn toàn từ các vị thuốc đông y quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ.

- Có thể sử dụng kéo dài an toàn đối với những trường hợp thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau.

- Không gây tình trạng bị quá liều, ngộ độc như một số thuốc giảm đau tây y.

- Không gây nghiện và không mất tác dụng khi sử dụng lâu dài.

- Không gây ra các tác dụng phụ giống như khi sử dụng paracetamol như tăng huyết áp, độc gan, thận,...

- Bên cạnh tác dụng giảm đau, Bách Thống Vương còn làm giảm nguy cơ cơn đau tái phát và nâng cao sức khỏe toàn trạng của cơ thể, càng dùng lâu tác dụng càng tăng.

Do đó, sử dụng sản phẩm giảm đau Đông y Bách Thống Vương hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau giúp đảm bảo toàn diện được các mục tiêu điều trị, cụ thể đó là:

Mục tiêu ngắn hạn: Giảm cả về mức độ và tần suất cơn đau, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người mắc.

Mục tiêu dài hạn: Nâng cao sức khỏe toàn trạng của người mắc và phòng ngừa cơn đau tái phát.

>>> Xem thêm: Bách Thống Vương - giải pháp toàn diện cho cơn đau kéo dài!

Sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương như thế nào cho hiệu quả?

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, dùng đường uống rất tiện lợi.

- Trong trường hợp bị đau dữ dội, bạn có thể sử dụng kết hợp thuốc giảm đau thông thường (paracetamol, ibuprofen,…) và Bách Thống Vương với liều từ 4 - 6 viên, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

- Khi cơn đau giảm dần bạn có thể giảm liều hoặc dừng hẳn thuốc giảm đau tây y và duy trì sử dụng Bách Thống Vương.

- Mỗi đợt sử dụng nên kéo dài từ 1 - 3 tháng.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương, các chuyên gia khuyên người mắc nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị giảm đau và giảm nguy cơ cơn đau tái phát hiệu quả.

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thuốc giảm đau và đặt mua sản phẩm giảm đau Đông y Bách Thống Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006104 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207112.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MỚI - NÓNG