TP.HCM:

Bác sĩ bị rút giấy phép hành nghề vẫn… hành nghề

Bác sĩ bị rút giấy phép hành nghề vẫn… hành nghề
TP - Hôm qua 21/11, Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết vừa lập biên bản xử lý vi phạm lần thứ 2 đối với bác sĩ Trần Đình Huấn, hoạt động tại phòng mạch tư ở số 35F, KP2, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức.

Trước đó, ngày 30/6/2008, ngay khi thanh tra phòng mạch của bác sĩ Huân, Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã phát hiện người này bán giấy khám sức khỏe khống và hành nghề vượt chức năng cho phép nên đã rút giấy phép hành nghề. Đồng thời, rút luôn Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y, dược tư nhân của ông Huấn.

Tuy nhiên, trong đợt thanh tra bất ngờ vào ngày 20/11, ông Huấn vẫn khám bệnh, tiêm, kê đơn bán thuốc cho bệnh nhân. Được biết, từ cuối tháng 6 (thời điểm bị rút giấy phép hành nghề) đến nay, trong sổ theo dõi mà thanh tra thu được bác sĩ Huấn vẫn chữa bệnh cho gần 1.500 lượt bệnh nhân.   

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.