Bắc Giang: Trao giải thưởng Trần Văn Ơn

Giới trẻ TPHCM hoạt động tình nguyện Ảnh: Q.M
Giới trẻ TPHCM hoạt động tình nguyện Ảnh: Q.M
TP - Sáng 2-6, tại Bắc Giang, T.Ư Đoàn tổ chức trao giải thưởng Trần Văn Ơn và tuyên dương danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cho 40 cá nhân.
Giới trẻ TPHCM hoạt động tình nguyện Ảnh: Q.M
Giới trẻ TPHCM hoạt động tình nguyện. Ảnh: Q.M.

Đây là những học sinh đầu tiên được trao giải trong tổng số 138 bạn được nhận giải thưởng Trần Văn Ơn và 69 bạn đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện (thái độ nghề nghiệp, tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động) trên toàn quốc.

Đây là giải thưởng của T.Ư Đoàn dành cho cán bộ Đoàn, Hội là học sinh khối trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc. T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục dạy nghề, Cty Prudential Việt Nam tổ chức giải thưởng suốt 8 năm qua với gần 1.000 học sinh được trao giải.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Mỹ quan ngại về thâm hụt thương mại với Việt Nam
Mỹ quan ngại về thâm hụt thương mại với Việt Nam
TPO - Theo Bộ Tài chính, thâm hụt thương mại với Việt Nam cũng là vấn đề Mỹ quan ngại từ nhiều năm, đặc biệt từ năm 2019 khi Mỹ yêu cầu hai bên cùng xây dựng và triển khai một kế hoạch hành động Việt Nam - Mỹ hướng đến cán cân thương mại hài hòa và bền vững.