Ba nạn nhân ngạt khí ở Gia Lâm chưa qua cơn nguy kịch

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ ngạt khí.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ ngạt khí.
TPO - Ba nạn nhân trong vụ ngạt khí ở Gia Lâm vẫn đang nằm bất động, thở máy và được các bác sĩ theo dõi 24/24.

Theo bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Đức Giang, 3 nạn nhân trong vụ ngạt khí tại Gia Lâm đang rất yếu, nằm bất động và phải dùng máy thở. Các nạn nhân này đều bị nặng như nhau.

"Các nạn nhân được bác sĩ theo dõi sức khỏe 24/24 và sử dụng các biện pháp duy trì huyết áp. Các bác sĩ cũng được tăng cường và cố gắng hết sức để điều trị cho các nạn nhân qua cơn nguy kịch", bác sĩ cho biết.

Như tin đã đưa, ngày 17/9, ông Nguyễn Xuân Vỵ, Trưởng công an xã Ninh Hiệp (H.Gia Lâm - Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí khiến 3 người tử vong; 3 nạn nhân bị thương.

Cũng theo ông Vỵ, vào khoảng hơn 5h trên địa bàn bị mất điện. Do trời nóng, các nạn nhân đã mang máy phát điện vào trong nhà để sử dụng các thiết bị điện dẫn tới bị ngạt khí.

Vụ việc khiến 3 người tử vong (2 nam, 1 nữ) trong vụ việc kể trên là Nguyễn Thị Vui (SN 1973, ở xã Nghĩa Đạo,huyện Thuận Thành, Bắc Ninh), Bùi Văn Giáp (SN 1994, ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) và Bùi Văn Hoàng (SN 2000).

Ba nạn nhân bị thương là Lưu Thị Nhung (SN 2000, ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), Đậu Thị Hằng (SN 1997), Trần Văn Sáng (SN 1998). Hiện cả 3 nạn nhân đang được điều trị tại BV Đa khoa Đức Giang.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm