Hai anh em ruột tử vong trong vụ ngạt khí ở Gia Lâm

Hai anh em ruột tử vong trong vụ ngạt khí ở Gia Lâm
TPO - Theo báo cáo mới nhất của Sở Y tế Hà Nội, 3 trong 6 nạn nhân đã tử vong, trong đó có 2 anh em ruột. 3 người còn lại đều đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 17/9, Sở Y tế Hà Nội đã có báo cáo về việc cấp cứu các nạn nhân trong vụ ngạt khí thải máy phát điện tại Xóm 1, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội. 

Theo đó, danh tính 6 nạn nhân thương vong trong vụ ngạt khí gồm: Nguyễn Thị Vui (SN 1973 quê Thuận Thành, Bắc Ninh), Bùi Văn Giáp (SN 1994 ở Yên Thành, Nghệ An), Bùi Văn Hòa (SN 2000, là em ruột nạn nhân Giáp) được xác định đã tử vong.

Ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang gồm: Lưu Thị Nhung (SN 2000, ở Nghệ An), Đậu Thị Hằng (SN 1997 ở Nghệ An), Trần Văn Sáng (SN 1998, Nghệ An). 

Sở Y tế Hà Nội đề nghị Bệnh viện đa khoa Đức Giang tăng cường cán bộ, trang thiết bị cấp cứu để cứu chữa các nạn nhân; Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội tăng cường thêm 3 tổ cấp cứu với đầy đủ cơ số thuốc, ứng trực, xử lý cấp cứu nhanh. 

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều 17/9, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đức Giang cho biết, 3 nạn nhân hiện trong tình trạng "thập tử nhất sinh" do ở cùng phòng với 3 nạn nhân tử vong. Cả 3 đều đang được điều trị tích cực tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc của bệnh viện. "Y bác sĩ bệnh viện đã được tăng cường, đang cố gắng hết sức để cứu chữa các nạn nhân", lãnh đạo bệnh viện nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.