Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử

Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử
TPO - Audi A4 2019 bản chạy thử vừa xuất hiện trên đường phố ở Đức và nhanh chóng được ghi lại những hình ảnh khá rõ nét.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 1 Mẫu xe Audi A4 thế hệ thứ tư đã ra mắt từ giữa năm 2015, và giờ là thời điểm thích hợp để hãng xe của Đức ra mắt bản facelift cho mẫu xe này.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 2 Mẫu xe A4 facelift của Audi đã bị bắt gặp đang chạy thử trên đường với lớp bọc ngụy trang bên ngoài. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra Audi đã cải tiến ở phần mặt ca-lăng cho mẫu xe sang cỡ nhỏ này. 
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 3 Thay đổi chính xuất hiện ở các khe tản nhiệt hai bên của cản trước, các khe này được thiết kế giống trên mẫu A7, giúp xe hầm hố hơn khi nhìn từ phía trước. Ngoài ra, lưới tản nhiệt chính có thêm nhiều phần màu đen hơn, A4 mới cũng được trang bị cặp đèn sương mù tối màu.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 4 Phần dưới của cản sau cũng được chỉnh sửa lại, thêm bộ phận khuếch tán giả và cặp ống xả hình thang.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 5 Các phần còn lại của xe có vẻ không thay đổi gì nhiều, kể cả nội thất. Tuy nhiên, hãy cùng chờ đến khi Audi A4 facelift mới ra mắt cuối năm nay để biết chi tiết hơn về mẫu xe này.
Theo Theo Autoblog
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

Xe container mất lái đâm hàng loạt ô tô

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/9 tại tỉnh West Sumatra, Indonesia. Một chiếc xe container mất lái và đâm đuôi xe tải, cả hai cùng tông tiếp vào hàng loạt phương tiện khác rồi lao xuống ao.