Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử

Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử
TPO - Audi A4 2019 bản chạy thử vừa xuất hiện trên đường phố ở Đức và nhanh chóng được ghi lại những hình ảnh khá rõ nét.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 1 Mẫu xe Audi A4 thế hệ thứ tư đã ra mắt từ giữa năm 2015, và giờ là thời điểm thích hợp để hãng xe của Đức ra mắt bản facelift cho mẫu xe này.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 2 Mẫu xe A4 facelift của Audi đã bị bắt gặp đang chạy thử trên đường với lớp bọc ngụy trang bên ngoài. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra Audi đã cải tiến ở phần mặt ca-lăng cho mẫu xe sang cỡ nhỏ này. 
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 3 Thay đổi chính xuất hiện ở các khe tản nhiệt hai bên của cản trước, các khe này được thiết kế giống trên mẫu A7, giúp xe hầm hố hơn khi nhìn từ phía trước. Ngoài ra, lưới tản nhiệt chính có thêm nhiều phần màu đen hơn, A4 mới cũng được trang bị cặp đèn sương mù tối màu.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 4 Phần dưới của cản sau cũng được chỉnh sửa lại, thêm bộ phận khuếch tán giả và cặp ống xả hình thang.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 5 Các phần còn lại của xe có vẻ không thay đổi gì nhiều, kể cả nội thất. Tuy nhiên, hãy cùng chờ đến khi Audi A4 facelift mới ra mắt cuối năm nay để biết chi tiết hơn về mẫu xe này.
Theo Theo Autoblog
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pha song cước của cô gái vào tên trộm xe máy

Pha song cước của cô gái vào tên trộm xe máy

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 23/6 tại một quán ăn ở Quận 1, TP HCM. Sau khi phát hiện tên trộm đang lấy xe máy ra ngoài chuẩn bị chạy thoát, cô gái đã nhảy ra tấn công bằng cả hai chân giữ lại chiếc xe.
Những cách để tài xế tự 'giải cứu' khi đường ngập

Những cách để tài xế tự 'giải cứu' khi đường ngập

TPO - Các thành phố lớn tại Việt Nam vào mùa hè thường gặp những cơn mưa lớn, khiến cho nhiều tuyến phố ngập nặng, không thể di chuyển. Sử dụng các ứng dụng bản đồ ngập, thông tin tắc đường hay nghe radio sẽ giúp tài xế tránh đi vào những cung đường ngập nước.