Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử

Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử
TPO - Audi A4 2019 bản chạy thử vừa xuất hiện trên đường phố ở Đức và nhanh chóng được ghi lại những hình ảnh khá rõ nét.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 1 Mẫu xe Audi A4 thế hệ thứ tư đã ra mắt từ giữa năm 2015, và giờ là thời điểm thích hợp để hãng xe của Đức ra mắt bản facelift cho mẫu xe này.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 2 Mẫu xe A4 facelift của Audi đã bị bắt gặp đang chạy thử trên đường với lớp bọc ngụy trang bên ngoài. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận ra Audi đã cải tiến ở phần mặt ca-lăng cho mẫu xe sang cỡ nhỏ này. 
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 3 Thay đổi chính xuất hiện ở các khe tản nhiệt hai bên của cản trước, các khe này được thiết kế giống trên mẫu A7, giúp xe hầm hố hơn khi nhìn từ phía trước. Ngoài ra, lưới tản nhiệt chính có thêm nhiều phần màu đen hơn, A4 mới cũng được trang bị cặp đèn sương mù tối màu.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 4 Phần dưới của cản sau cũng được chỉnh sửa lại, thêm bộ phận khuếch tán giả và cặp ống xả hình thang.
Audi A4 2019 rò rỉ những hình ảnh trên đường chạy thử ảnh 5 Các phần còn lại của xe có vẻ không thay đổi gì nhiều, kể cả nội thất. Tuy nhiên, hãy cùng chờ đến khi Audi A4 facelift mới ra mắt cuối năm nay để biết chi tiết hơn về mẫu xe này.
Theo Theo Autoblog
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.