TPO - NHM Nhật Bản bày tỏ rõ sự thất vọng sau màn thể hiện của U20 nước nhà trước Trung Quốc. Nhiều người trong số họ còn khẳng định rằng nếu cứ đá như thế, U20 Nhật Bản khó “ăn” được U20 Việt Nam.
TPO - Tawan Sripan, cựu tiền vệ tài hoa của HAGL và ĐT Thái Lan, vừa được chọn làm HLV U23 Thái Lan thay thế Worrawoot Srimaka, người vừa mất ghế do thành tích tệ hại tại các giải đấu đầu năm 2022.
TPO - Ông Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT), hi vọng có thể nâng tầm SEA Games theo chuẩn Asiad và Olympic ở kỳ SEA Games 33 tổ chức tại đất nước chùa vàng.
TPO - 10 vận động viên (VĐV) tiêu biểu của thể thao Việt Nam từng giành huy chương tại Olympic, ASIAD hay SEA Games sẽ thực hiện nghi thức rước đuốc tại Lễ Khai mạc SEA Games 31.
TPO - Người hâm mộ thể thao Việt Nam bàng hoàng trước thông tin HLV Fridon Chkhartishvili của tuyển vật đột ngột qua đời vào thời điểm SEA Games 31 đang đến gần. Đây là vị chuyên gia đóng góp rất nhiều cho bộ môn vật Việt Nam trong hơn 20 năm qua.
TP - “Đội tuyển đừng vô địch trong lòng người hâm mộ nữa”- tiếng tha thiết của một cổ động viên trước trận chung kết phục hận cuối năm. Ý nói tất cả hãy đừng hài lòng với địa vị nhì mà “như nhất”, nhì mà được ưu ái xưng tụng như nhà vô địch. Thế rồi 2018 khép lại xứng đáng là “Năm bóng đá” với những khoảnh khắc đẹp và không thể tuyệt hơn.
TPO - Việc mất ngủ nhiều ngày để dán mắt vào màn hình tivi sẽ làm người xem dễ mệt mỏi, căng thẳng, cáu gắt, hay quên, dễ nóng tính, buồn ngủ vào ban ngày và giảm năng suất làm việc...
TPO - Tại buổi ra mắt sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công ấn bản đặc biệt vừa tổ chức tại Hà Nội, TS Lê Thẩm Dương chia sẻ những triết lý cuộc sống nhìn từ chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.
TPO - Thành tích lọt vào vòng tứ kết tại ASIAD diễn ra tại Indonesia tháng 8 vừa qua giúp đội tuyển nữ Việt Nam tăng một bậc, lên vị trí thứ 36 thế giới.
TPO - Bốn tuyển thủ của ĐT Olympic Việt Nam tặng toàn bộ số tiền 250 triệu đồng được thưởng riêng sau trận tranh HCĐ ASIAD 18 cho đội tuyển nữ Việt Nam.
TP - Sau thất bại của Ánh Viên ở Asiad 2018, ngành thể thao cho biết sẽ xem xét, đánh giá lại hiệu quả, phương thức huấn luyện và đầu tư dành cho kình ngư Quân đội.
TPO - Sau thành công tại ASIAD 2018 cùng ĐT Olympic Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ lên đường trở về Hàn Quốc thăm gia đình và nghỉ ngơi, trước khi quay lại với công việc vào 27/9.
TP - Pha lập công của chân sút Olympic Việt Nam vào lưới Syria được trang Football Tribe đánh giá là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của môn bóng đá nam tại ASIAD 2018.
TPO - Tỷ phú Jack Ma hứa sẽ thanh toán cho mọi món đồ trong giỏ hàng của các thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, sau khi đội giành tấm HCV ASIAD 2018 đầy thuyết phục.
TPO - Chiều 2/9, sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) rợp sắc áo và cờ đỏ sao vàng của khán giả dự chương trình "Tự hào Việt Nam". Chương trình vinh danh các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam trở về sau hành trình ASIAD 2018.
TPO - Olympic Việt Nam không hổ danh là đội tuyển "trai đẹp". Không ít fans nữ trầm trồ khi nhìn các học trò của HLV Park Hang Seo bảnh bao trong bộ đồng phục của đoàn Thể thao Việt Nam tại buổi lễ mừng công tổ chức tại sân Mỹ Đình vào chiều nay (2/9).
TPO - Sau khi đáp sân bay Nội Bài, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam được đón về sân vận động Mỹ Đình chuẩn bị gala giao lưu với khán giả. Trong khi đó, hàng nghìn cổ động viên vào sân chờ đón giao lưu với thần tượng.
TPO - 15h ngày 1/9, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp tuyển U23 UAE để tranh huy chương đồng Asiad. Mặc dù nhiều người đã nghỉ lễ dịp Quốc Khánh Việt Nam 2/9 nhưng nhiều người dân Sài Gòn vẫn tranh thủ mua sắm dụng cụ cổ động bóng đá.
TPO - Tiền vệ Đức Huy của ĐT Olympic Việt Nam khẳng định sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, quyết tâm đánh bại UAE để giành HCĐ ASIAD dành tặng người hâm mộ.
TP - Với bóng đá thì chuyện đánh giá cầu thủ này hay, cầu thủ kia dở là hết sức bình thường. Nhưng có vẻ như nhiều so sánh lại được đưa ra không thuần tuý ở góc độ chuyên môn. Cũng vì chuyện này mà nhiều nhận xét trở nên nặng nề, phần nhiều mang âm hưởng tiêu cực.
TP - Hôm qua, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn sau trận đấu Bán kết với Hàn Quốc chiều 29/8. HLV Park Hang Seo cho biết, yêu cầu quan trọng nhất của đội trước trận tranh HCÐ với UAE là các cầu thủ cần nhanh chóng hồi phục thể lực cũng như tinh thần thi đấu.
TPO - Sau khi giành HCV nội dung nhảy xa, VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo tiếp tục được kỳ vọng đem về tấm HCV thứ 5 cho Đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung nhảy ba bước trong ngày thi đấu hôm nay tại ASIAD 2018.