Có 353 kết quả :

Bức ảnh của năm. Quang Hải giữa muôn trùng vây cầu thủ Philippines. Ảnh: Lâm Thỏa

Bóng đá Việt Nam 2018: Những khoảnh khắc ấn tượng

TP - “Đội tuyển đừng vô địch trong lòng người hâm mộ nữa”- tiếng tha thiết của một cổ động viên trước trận chung kết phục hận cuối năm. Ý nói tất cả hãy đừng hài lòng với địa vị nhì mà “như nhất”, nhì mà được ưu ái xưng tụng như nhà vô địch. Thế rồi 2018 khép lại xứng đáng là “Năm bóng đá” với những khoảnh khắc đẹp và không thể tuyệt hơn.   
'Quân anh, quân tôi' ở Olympic Việt Nam

'Quân anh, quân tôi' ở Olympic Việt Nam

TP - Với bóng đá thì chuyện đánh giá cầu thủ này hay, cầu thủ kia dở là hết sức bình thường. Nhưng có vẻ như nhiều so sánh lại được đưa ra không thuần tuý ở góc độ chuyên môn. Cũng vì chuyện này mà nhiều nhận xét trở nên nặng nề, phần nhiều mang âm hưởng tiêu cực.
Các cầu thủ Olympic Việt Nam cần sớm phục hồi cả thể lực và tinh thần để chuẩn bị cho trận tranh HCÐ gặp UAE vào ngày 1/9. Ảnh: HỮU PHẠM.

Olympic Việt Nam dưỡng sức đấu UAE

TP - Hôm qua, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn sau trận đấu Bán kết với Hàn Quốc chiều 29/8. HLV Park Hang Seo cho biết, yêu cầu quan trọng nhất của đội trước trận tranh HCÐ với UAE là các cầu thủ cần nhanh chóng hồi phục thể lực cũng như tinh thần thi đấu.