App Bibica mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

0:00 / 0:00
0:00
Ả nh hưởng của đại dịch Covid-19, việc mua sắm trực tiếp và vận chuyển gặp khó khăn khiến hành vi mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, xu hướng mua hàng online của người dùng tăng dần qua năm tháng. 

Hiểu được điều đó, Công Ty Cổ Phần Bibica cho ra mắt Ứng dụng di động (Mobile App) Bibica giúp dễ dàng tiếp cận khách hơn trong việc mua sắm, sử dụng sản phẩm , giúp chăm sóc khách hàng một cách toàn diện , mang đến những trải nghiệm “mới mẻ” cho người tiêu dùng và các cửa hàng trong hệ thống toàn quốc của Bibica.

Những lợi ích App Bibica mang lại cho Người Tiêu Dùng và các Shop?

App Bibica Consumers:cho phép người dùng mua sắm online các sản phẩm của Bibica vô cùng tiện lợi, thông tin được cập nhật liên tục và nhận nhiều Ưu Đãi hấp dẫn từ mục Voucher của App.

Ngoài ra, khách hàng được Tích Điểm khi mua hàng bằngcách:tích điểm trực tiếp khi mua sắm online ngay trên App, nhập mã tích điểm trên các sản phẩm của Bibica hoặc tích điểm ngay tại các cửa hàng, chỉ cần cung cấp số điện thoại đã đăng ký cho nhân viên.

Từ số điểm tích được, khách hàng đổi được hàng trăm món quà yêu thích trong kho Siêu Thị Quà của Bibicahoặc trong hệ sinh thái hàng trăm đối tác liên kết.

App Bibica mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng ảnh 1

App Bibica Shops: Các cửa hàng chỉ cần một thao tác chạm đơn giản, nhấn nút “Gọi Hàng” trên App đểđặt hàng nhanh chóng và theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hoá thay cho cách đặt hàng truyền thống phải đi trực tiếp.

Ngoài ra, các chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hoạt động bán hàng thay cho cách quản lý truyền thống, theo dõi được lượng sản phẩm mua vào - bán ra thường xuyên, nhanh chóng, quản lý nguồn thu - chi của cửa hàng trong ngày/tuần/tháng, chủ độngchăm sóc khách hàng bằng cách tự tạo các chương trình ưu đãi, tích điểm liên kết giữa các chuỗi cửa hàng và các đại lý trong hệ thống Bibica trên toàn quốc. Hơn nữa, các cửa hàng có thể gia tăng thêm lượng khách hàng cho cửa hàng của mình thông qua việc liên kết bán chéo.Bibica có thể đưa những voucher ưu đãi trong hệ thống của mình hiển thị trên app My Viettel của Viettel, LPoint của Lotte… để tiếp cận hàng triệu khách hàng của các doanh nghiệp này đến với cửa hàng để mua sắm.

App Bibica mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng ảnh 2

Hai App Bibica ra mắt được xem là cầu nối giữa thương hiệu với khách hàng của mình, tăng khả năng tương tác và hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Ngoài ra, Người Tiêu Dùng và các Đại Lý trên toàn quốc cũng có thể thuận lợi hơn trong việc đặt mua và quản lý sản phẩm của mình.

Vui lòng tải AppBibica Consumers và App Bibica shoptrên ứng dụng Android (CH Play) và ứng dụng IOS (App Store) để được cập nhật nhiều thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại.

MỚI - NÓNG