Apollo tặng học bổng cho học sinh giỏi

Apollo tặng học bổng cho học sinh giỏi
Nhằm tôn vinh và ươm mầm tài năng nhí của Việt Nam, đồng hành cùng các bé chào đón một mùa hè sôi động 2014, năm nay, Apollo English sẽ chính thức triển khai Quỹ Học bổng Ưu tú Apollo Junior – Invest in the best 2014.

Kéo dài từ 1/4 tới 30/6/2014, Quỹ Học bổng Ưu tú Apollo Junior – Invest in the best sẽ dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị lên tới 50% khóa học cùng hàng ngàn cơ hội học bổng khác với tổng giá trị lên tới 4 tỉ đồng cho các em học sinh giỏi trong năm học 2013 - 2014 trên toàn quốc khi đăng ký học mới tại các trung tâm của Apollo tại 4 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

Học bổng 500.000 đồng cho học sinh Giỏi cấp trường năm học 2013 – 2014; Học bổng 800.000 đồng cho học sinh Giỏi có giấy khen cấp Quận năm học 2013 – 2014; Học bổng 2.000.000 đồng cho học sinh Giỏi có giấy khen cấp Thành Phố năm học 2013 – 2014; Học bổng 3.000.000 đồng cho học sinh Giỏi có giấy khen cấp Quốc gia/ Quốc tế năm học 2013 – 2014.

Học tiếng Anh qua môn học

“Học Tiếng Anh Qua Môn Học”, viết tắt là LETSTM (Learning English Through Subjects) là phương pháp dạy học tiếng Anh độc quyền của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo.

Dựa trên 20 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam khi học tiếng Anh như một ngôn ngữ mới, LETSTM đã nghiên cứu để khắc phục nhược điểm, giới thiệu một phương pháp dạy hoàn toàn mới, mang đến hiệu quả toàn diện mà ít phương pháp truyền thống nào có thể làm được. Không chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ, LETSTM còn bổ trợ và củng cố kiến thức các môn học chính thức ở trường.

Nếu cách học thông thường chỉ đơn thuần dạy trẻ “apple là quả táo” thì LETSTM sẽ không chỉ dạy mà còn giúp trẻ nhớ “quả táo” thông qua các ứng dụng liên quan “2 apples + 3 apples = 5 apples”...

Đây là một ví dụ điển hình để phụ huynh có thể hình dung cách lồng ghép tiếng Anh kèm theo ứng dụng, không chỉ với môn Toán mà còn với rất nhiều môn học khác như Lịch sử, Khoa học, các môn xã hội và tự nhiên khác trong quá trình học của bé.

Là thế hệ mới, thế hệ công dân toàn cầu, ngoài kiến thức, việc phát triển toàn diện các kỹ năng trong cuộc sống là rất quan trọng. Lồng ghép các cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu); “Stealth learning” (chơi mà học); hay chương trình rèn luyện kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp), LETSTM, với phương pháp “chơi mà học, học mà chơi” thú vị và bổ ích, sẽ khuyến khích và giúp trẻ tự tin đưa ra những quan điểm riêng của mình.

Cách học giúp tiết kiệm thời gian, không phải ghi chép nhiều như các phương pháp truyền thống, ngoài những giờ học với thầy cô và các bạn ở trên lớp, trẻ luôn được khuyến khích học online tương tác trong chương trình học Online World đi kèm với bộ giáo trình học chính thức Islands độc quyền của Apollo.

Ngoài ra, các thiết bị công nghệ hiện đại của Apollo English như bảng tương tác thông minh IWB chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị, giúp cả thầy và trò cùng hòa mình vào những giờ học vui vẻ và bổ ích.

MỚI - NÓNG