Giải đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2014-Cúp Báo QĐND”:

Áo vàng không đổi chủ

Áo vàng không đổi chủ
TP - Ngày 4/5, Lê Nguyệt Minh (đội Eximbank TPHCM) đã giành chiến thắng chặng 4 Giải đua xe đạp toàn quốc mở rộng “Về Điện Biên Phủ 2014 – Cúp Báo Quân đội nhân dân”, đua 12 vòng quanh TP Sơn La (48km).

Nguyễn Tấn Hoài có mặt trong tốp đầu về đích nên tiếp tục bảo vệ thành công áo vàng và áo xanh.

Ở nội dung nữ (32km), Nguyễn Thùy Dung (Cấp thoát nước – Môi trường Bình Dương) đã tỏa sáng để về nhất. Tuy nhiên, áo vàng tổng sắp và áo xanh tổng sắp vẫn thuộc về Nguyễn Thị Thật.

Hôm nay, giải sẽ diễn ra chặng 5 là chặng cuối để tính thành tích chung cuộc cho các VĐV. Chặng 6, diễn ra quanh TP Điện Biên Phủ vào ngày 6/5 không tính vào thành tích chung cuộc.

MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

PSG nhọc nhằn giành 3 điểm trong ngày Messi tịt ngòi

PSG nhọc nhằn giành 3 điểm trong ngày Messi tịt ngòi

TPO - Trong trận đấu được đánh giá là khó khăn nhất từ khi đặt chân đến PSG, Lionel Messi đã chơi với quyết tâm cao nhất. Nhưng may mắn vẫn ngoảnh mặt với anh. Thay vào đó, Neymar và Mbappe toả sáng để giúp PSG có 3 điểm nhọc nhằn trước Lyon ở trận đấu rạng sáng nay.