Anh Phan Đình Nhân được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 10/10, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang lần thứ 11, nhiệm kỳ 2022- 2027 tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại đại hội. Anh Phan Đình Nhân - Bí thư Tỉnh Đoàn khóa X, được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Anh Phan Đình Nhân được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 1

Anh Phan Đình Nhân, Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Hòa Hội

Tại Đại hội, các đại biểu bầu 39 anh, chị vào Ban Chấp hành khóa XI. Anh Phan Đình Nhân - Bí thư Tỉnh Đoàn khóa X, được các đại biểu dự Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 247/249 phiếu, đạt tỷ lệ 99,2 %.

Anh Phan Đình Nhân được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 2

Đại biểu tham gia biểu quyết

Anh Phan Đình Nhân, Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang cho biết, trong nhiệm kỳ, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh Kiên Giang đã không ngừng nỗ lực, chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy tinh thần của tuổi trẻ phấn đấu thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một trong những phong trào nổi bật là “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” được các cấp bộ Đoàn triển khai hiệu quả, bám sát các tiêu chí, trọng tâm là tham gia xây dựng hạ tầng, cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn; phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá, giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn nông thôn.

Anh Phan Đình Nhân được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 3
Anh Phan Đình Nhân được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang nhiệm kỳ 2022 - 2027 ảnh 4

Bên cạnh đó, chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp được quan tâm triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, thu được những kết quả tích cực. Các hoạt động tuyên truyền về khởi nghiệp được triển khai đa dạng trên các kênh truyền thông của Đoàn, Hội; công tác bồi dưỡng tập huấn kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên triển khai đồng bộ.

Cùng với đó các hoạt động tìm kiếm, phát triển và hỗ trợ các ý tưởng, kết nối thanh niên có ý tưởng khởi nghiệp với các nhà đầu tư được tổ chức thường xuyên thông qua các diễn đàn, các cuộc thi thanh niên khởi nghiệp, tham gia phát triển kinh tế.

MỚI - NÓNG