[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội

TPO - Còn khoảng 10 ngày nữa là Giáng sinh và trên khắp phố phường Hà Nội, không khí Noel đã ùa về. Tại một số trung tâm thương mại lớn ở Thủ đô, những cây thông Noel khổng lồ rực rỡ đèn màu đã bắt đầu thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 1 Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội) là một trong những địa điểm 'hút hồn' giới trẻ trong những năm gần đây. Hàng năm, gần đến Noel tại khu vực Quảng trường được trang trí hoành tráng với nhiều hạng mục như cây thông Noel khổng lồ, khu đài phun nước với hệ thống đèn hoành tráng...
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 2 Kích thước của cây thông Noel năm nay không khác nhiều so với những năm trước, nhưng khác ở nhiều chi tiết trang trí. Nếu như, năm 2013, Royal City từng trang trí cây thông lớn nhất Việt Nam, cao 32,5 mét, nặng 5 tấn và trang trí gần 100.000 bóng đèn led thì năm nay, những nàng tiên lấp lánh quanh cây thông Noel là một chi tiết mới trong mùa giáng sinh này.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 3 Nằm ở trung tâm thành phố, trên tuyến đường Bà Triệu. Cây thông Noel của TTTM Vincom rất bắt mắt bởi cách trang trí khác lạ. Những bông tuyết màu trắng nổi bật trên nền ánh đèn màu. 
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 4 Bên cạnh cây thông khổng lồ là những quả cầu màu đỏ điểm những bông tuyết trắng cùng ông già Noel để mọi người chụp ảnh.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 5 Cây thông Noel cao 15m nằm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên được trang trí bằng dây thông, đèn led, hoa sakura, trái châu...
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 6 Vào buổi tối, cây thông nổi bật với sắc hồng quyến rũ, là nơi thu hút rất nhiều người dân thích thú chụp ảnh.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 7 Năm nay, Aeon Mall Long Biên là một điểm đến hấp dẫn trong mùa Noel.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 8 Bên cạnh đó, đường hầm ánh sáng dài 20m đồng thời là cầu thang cuốn được trang trí bởi lá trắng kết hợp với đèn led tím hồng. Vào buổi tối, cầu thang cuốn ngoài trời càng trở nên lung linh, huyền ảo.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 9 Một điểm đến không thể bỏ qua trong mùa Giáng sinh năm nay là TTTM Tràng Tiền Plaza (Hàng Bài, Hà Nội).
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 10 Nằm ở trung tâm sảnh chính của TTTM này, cây thông trở nên lung linh giữa không gian sang trọng. Năm 2014, cây thông Noel của Tràng Tiền Plaza có độ cao 15m, rộng 6m và được trang trí hàng chục nghìn bóng đèn lẫn phụ kiện.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 11 Năm nay, bên dưới cây thông Noel được trang trí bởi một cỗ xe tuần lộc chở đầy quà bên trong bằng ánh đèn vàng lấp lánh.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 12 Ông già Noel, người tuyết cũng được trang trí bên ngoài sảnh của TTTM Tràng Tiền Plaza.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 13 Các em nhỏ háo hức chụp ảnh cùng những món quà trang trí.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 14 Những chú tuần lộc cùng ông già Noel trang trí bên ngoài TTTM Tràng Tiền Plaza.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 15 Không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp các phố phường Hà Nội. Đặc biệt là ở các trung tâm thương mại,nhà thờ lớn đã được trang hoàng lộng lẫy. Nằm trong số đó không thể bỏ qua khu đô thị Times city đẹp bậc nhất Hà Nội. Tại đây mọi ngóc ngách của các con phố đã được trang trí với những tạo hình bắt mắt thu hút được rất nhiều bạn trẻ,gia đình đưa các em nhỏ đến tham quan,vui chơi trước ngày giáng sinh. Dòng chữ “Happy new year 2016” cũng đã sáng bừng trong đêm.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 16 Lối vào TTTM Vincom Mega Mail đẹp lung linh.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 17 Những bông tuyết màu trắng và màu tím được trang trí bên trong TTTM Time City.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 18 Nơi đây cũng là điểm đến thu hút đông đảo người dân đến chụp ảnh vui chơi.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 19
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 20 Hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh bên ngoài Lotte Center Hà Nội.
[ẢNH] Ngắm những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội ảnh 21 Một điểm đến thu hút nhiều người chụp ảnh lưu niệm mùa Giáng sinh năm nay là khách sạn Metropole Hà Nội. Ban đêm bên ngoài mặt tiền của khách sạn trang trí đèn rực rỡ.
MỚI - NÓNG