Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ

TPO - Mặc dù có nhiều tin đồn về việc khuôn mặt của nữ diễn viên ngày càng biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Angela Phương Trinh vẫn xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting phim "Mối tình đầu của tôi' tại Hà Nội.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 1 Mới đây, Angela Phương Trinh cùng đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito tổ chức buổi casting diễn viên cho phim 'Mối tình đầu của tôi' tại Hà Nội.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 2 Xuất hiện trong chiếc đầm cut-out, nữ diễn viên thu hút ánh nhìn với vẻ ngoài quyến rũ.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 3 Mới đây trong một clip tự quay trên facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi xuất hiện với chiếc mũi biến dạng, được cho là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 4 Trả lời về vấn đề này Angela Phương Trinh cho biết cô đang rất hài lòng với sắc đẹp của mình và không muốn nói thêm về những ồn ào này. 
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 5 "Có khi là mình quay ở trong một khung cảnh ánh sáng không được tốt thì sự phản chiếu trên mặt cũng là điều bình thường" - nữ diễn viên lý giải về chiếc mũi biến dạng trong đoạn clip.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 6 Tham gia buổi casting phim 'Mối tình đầu của tôi' còn có anh chàng bác sĩ hotboy Hạo Đông - bạn trai của ca sĩ Sĩ Thanh.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 7 Hạo Đông được hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thử thách bằng một phân đoạn ngắn với Angela Phương Trinh. Anh vào vai một chàng trai đem lòng yêu nữ diễn viên “Taxi, em tên gì!” nhưng lại thường xuyên công khai hình ảnh thân mật với một cô gái nổi tiếng trên Facebook. Vị bác sĩ phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và danh vọng.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 8 Vì lần đầu đến casting, nên anh gặp lúng túng khi thể hiện quan điểm cá nhân. Angela Phương Trinh đã nhanh chóng giúp anh lấy lại tinh thần để hoàn thành tròn vai.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 9 Nam diễn viên điển trai Bình An cũng tới tham dự buổi casting này.
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 10 Quen nhau khi đóng chung trong phim điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, cả hai thể hiện sự kết hợp ăn ý. 
Angela Phương Trinh tươi rói sau ồn ào mặt biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 11 “Mối tình đầu của tôi” xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. Phim do Bảo Nhân và Nam Cito làm đạo diễn, dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 9 năm 2017. Sau 9 năm, Angela Phương Trinh hội ngộ khán giả truyền hình. Sự trở lại này được kỳ vọng đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Ảnh: Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm