Ấn tượng với màn ra mắt hoành tráng của thương hiệu thiết bị nhà bếp CORES

0:00 / 0:00
0:00
Hội nghị khách hàng với chủ đề “FUTURE DIFFERENCE - KHÁC BIỆT TƯƠNG LAI” ngày 23/08/2022 tại khách sạn Grand Plaza vừa qua là lời “chào sân” chính thức của CORES với thị trường thiết bị nhà bếp.

Xuyên suốt sự kiện là chủ đề “FUTURE DIFFERENCE - KHÁC BIỆT TƯƠNG LAI” cũng chính là tầm nhìn mà Cores đang hướng đến về một hệ sinh thái những sản phẩm cốt lõi. CORES mang đến giải pháp tối ưu cho những vấn đề của hiện tại để tạo nên sự khác biệt cho tương lai.

Ấn tượng với màn ra mắt hoành tráng của thương hiệu thiết bị nhà bếp CORES ảnh 1

Cores chào sân bằng sự kiện hoành tráng tại Grand Plaza Hà Nội

Sau hơn 2 năm dịch Covid đã ảnh hưởng không nhỏ đến xu hướng tiêu dùng của mọi người. Giờ đây sức khỏe là vấn đề được quan tâm hơn cả và việc tự nấu ăn ở nhà là điều thiết yếu. Cùng với đó là thu nhập tăng, nhu cầu về các sản phẩm thiết bị nhà bếp từ đó cũng tăng lên nhanh chóng.

Theo báo cáo từ Euromonitor Intl 2021, Quy mô thị trường ngành thiết bị nhà bếp ước tính khoảng 5200 tỷ đồng ~ 3 triệu sản phẩm. Ước tính nhu cầu mua sắm các thiết bị điện gia dụng, thiết bị nhà bếp tại Việt Nam sắp tới sẽ tiếp tục tăng cao khoảng hơn 10%/năm.

Tuy “là người đến sau” của thị trường có nhiều cạnh tranh nhưng với sự tự tin về chất lượng sản phẩm được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn khắt khe cùng việc nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường tại Việt Nam, CORES đã chính thức gia nhập thị trường với hệ sinh thái thiết bị nhà bếp bao gồm Bếp từ, Hút mùi, Máy rửa bát, Bộ nồi từ inox…

Bếp Thái Lan được kiểm soát chặt chẽ bởi tiêu chuẩn TIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan) - dòng sản phẩm chiến lược của Cores cho năm đầu ra mắt. Bên cạnh Thiết kế sang trọng với bảng điều khiển Slider Touch Control thông minh, mặt kính Crystal Ceramic cao cấp, là Công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện, là Khả năng gia nhiệt nhanh với chức năng Booster không xan công suất …Bếp từ Cores hứa hẹn sẽ là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Ấn tượng với màn ra mắt hoành tráng của thương hiệu thiết bị nhà bếp CORES ảnh 2

Khách hàng tham quan, trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày

Đánh dấu bước khởi đầu gia nhập thị trường, CORES đã gây ấn tượng mạnh mẽ bằng sự hoành tráng và quy mô của sự kiện được dẫn dắt bởi MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Xoay).

Không chỉ giới thiệu về hệ sinh thái sản phẩm, CORES còn gửi gắm thông điệp “KHÁC BIỆT TƯƠNG LAI” qua đại tiệc âm thanh, ánh sáng vô cùng hoàn mỹ. Đó là những màn trình diễn nhạc hội đặc sắc của các ca sĩ đình đám như Lam Trường, Sỹ Luân.

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Viết Chiến - Giám đốc Cores cho biết “Với định hướng trở thành thương hiệu thiết bị nhà Bếp hàng đầu Việt Nam, CORES luôn đặt ưu tiên hàng đầu là trải nghiệm người dùng. Không chỉ chất lượng, giá thành mà chính sách dịch vụ về Chăm sóc khách hàng và Bảo hành luôn là vấn đề được Cores quan tâm chú ý đến”.

CORES áp dụng chính sách bảo hành tại nhà 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM cho tất cả các dòng sản phẩm hiện có, bảo hành linh kiện 3 năm cho các dòng sản phẩm Bếp từ đôi, Bếp từ ba, Hút mùi, Máy rửa bát, 2 năm cho Quạt và Bếp từ đơn và 1 năm cho Bộ nồi từ inox 5 đáy. Thời gian bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h đối với các khu vực khác.

Dấu ấn đặc biệt của sự kiện là không gian trưng bày sang trọng, đẳng cấp được CORES đầu tư kỹ lưỡng để mọi người có được những trải nghiệm sản phẩm chân thực nhất.

Ấn tượng với màn ra mắt hoành tráng của thương hiệu thiết bị nhà bếp CORES ảnh 3

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày

Trong những năm gần đây, chứng kiến sự gia nhập sôi động của rất nhiều hãng mới của cả trong và ngoài nước vào thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam. Đây chính là thách thức cũng là cơ hội của CORES. Đại diện công ty khẳng định, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất, nhằm đưa CORES trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CORES VIỆT NAM

Website: http://cores.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CoresVN/

Hotline: 1800 0079

MỚI - NÓNG