Ân hận vì trót qua đêm với vợ cũ

Đâu ngờ lần quan hệ ấy lại để lại hậu quả là một đứa trẻ nữa ra đời, vợ cũ đã giấu chuyện đó đến tận ngày sinh nở.

Tôi và cô ấy yêu nhau đã hai năm, tình cảm gắn bó như vợ chồng tưởng không bao giờ chia cắt được nữa, nhưng nay đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu và chắc sẽ không còn gì nữa.

Bản thân tôi là một người đàn ông đã có một đời vợ, khi yêu cô ấy đã chấp nhận thực tế trên và đến với tôi không toan tính. Nhưng có một chuyện xảy ra ngoài ý muốn, đó là trước khi quen cô ấy ba tháng, trong một lần về Tết cùng gia đình, vợ cũ tôi có đưa con về thăm bố mẹ tôi. Gia đình tôi thương cháu thiếu tình cảm cha mẹ nên khuyên tôi hãy thử trở về với vợ cũ để xem có thay đổi được không cho con đỡ khổ.

 Ân hận vì trót qua đêm với vợ cũ ảnh 1

Ảnh minh họa

Tôi vì thương con nên đã đồng ý và đêm 30 Tết đó tôi đã quan hệ cùng vợ cũ một lần duy nhất, nhưng sau đó dù cố gắng tôi và vợ cũ không còn ràng buộc gì nên chúng tôi đã chấm dứt tất cả để đến với người con gái tôi yêu hiện tại.

Tôi cũng nói thật với cô ấy rằng tôi chỉ có một đứa con duy nhất, đâu ai ngờ rằng lần quan hệ ấy lại để lại hậu quả là một đứa trẻ nữa ra đời. Và cho đến tận ngày vợ cũ sinh nở, tôi và gia đình mới biết được sự việc trên vì vợ cũ tôi giấu kín. Khi biết sự thật này tôi không biết phải làm sao để giải thích cho người yêu tôi được.

Tôi đã tìm cơ hội để nói, nhưng chưa kịp thì cô ấy đã tìm hiểu ra. Đồng thời thêm một số vấn đề khác nên cô ấy đã đòi chia tay và nói không còn yêu tôi. Trong khi đó tôi rất yêu cô ấy và không thể xa rời được. Cô ấy thì lạnh nhạt, quay lưng hoàn toàn, không cho tôi một cơ hội nào quay lại. Còn tôi vật vã, khổ sở và chờ đợi.

Ngày 28 Tết cô ấy trốn tôi đi vào miền Nam ăn Tết cùng chị gái và lấy lý do là để thanh thản suy nghĩ lại nhưng sau khi về thì cô ấy dứt khoát hơn. Tôi quá bức xúc vì sự đối xử cạn tình của cô ấy nên đã lên tận công ty em dọa nạt và làm um lên vì tôi không kiềm chế được.

Từ đó, cô ấy trốn hẳn tôi và cắt hết liên lạc, tôi ra đi mà lòng đau như cắt, nhớ thương, tiếc nuối, ân hận và tìm mọi cách tiếp xúc với cô ấy mong cô ấy nghĩ lại, nhưng vẫn chỉ là im lặng... Tình yêu trong tôi giờ đây còn lớn hơn rất nhiều và tôi quyết tâm phải chờ đợi cô ấy quay lại và thề rằng cô ấy sẽ không thể đến với ai ngoài tôi (tuy đó là sự ích kỷ nhưng tôi sẽ làm).

Tôi không có ý định quay lại với gia đình cũ, hai đứa con đã an bài bên mẹ chúng nên tôi chỉ cần thực hiện trách nhiệm của người cha theo pháp luật và nghĩa tình cảm. Giờ đây tôi quên thì không thể, để đến với người con gái khác thì càng không. Tôi còn xăm ảnh cô ấy lên người nên không thể xóa, càng xóa thì càng sẹo càng đau càng nhớ.

Bây giờ tôi phải làm thế nào để có được cô ấy và để tình cảm quay lại như xưa, tôi yêu cô ấy rất chân thành và trong chuyện này tôi không có ý định lừa dối em gì hết, chỉ là quá khứ buồn mà tôi không đủ dũng cảm nói ra thôi. Tôi thực sự đau và tuyệt vọng lắm rồi. Hãy giúp tôi!

Ngọc Minh

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.