Có 194 kết quả :

Siêu phẩm hi-end 30 tỷ đồng xuất hiện tại AVSHOW 2022

Siêu phẩm hi-end 30 tỷ đồng xuất hiện tại AVSHOW 2022

TPO - Sáng nay 23/9, những người yêu âm thanh tại Hà Nội và khu vực phía Bắc có thể tham quan Triển lãm AVSHOW 2022 (lần thứ 18), tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.  Tới tham dự triển lãm, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm đáng chú ý có thể kể đến như Loa hi-end Goldmund Apologue Anniversary không dây phiên bản giới hạn chỉ có 25 cặp trên toàn cầu, cặp loa đầu bảng Viva Audio Master Horn, Loa đầu bảng của Gauder Akustik.
Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

TPO - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.
Cặp loa khủng của một siêu thị điện máy ảnh: Ngô Tùng

Dân chịu trận ô nhiễm âm thanh, ánh sáng

TP - Ban ngày, những dàn loa “khủng” phát oang oang ngoài đường; đêm đến, ánh sáng xanh đỏ từ hàng trăm chiếc đèn led công suất lớn như muốn “đập” vào mặt người đi đường… Đó là “khổ cảnh” mà người dân TPHCM phải chịu trận.
Trào lưu mới: tạo MV ca nhạc với chi phí…1 cây kem

Trào lưu mới: tạo MV ca nhạc với chi phí…1 cây kem

Hôm nay, tại TP HCM, HANET chính thức công bố dự án Lizks với việc lắp đặt các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động và tiện lợi đầu tiên & duy nhất trên thế giới hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với những buồng hát Karaoke di động chỉ đơn thuần là ca hát
Vĩ cầm

Vĩ cầm

TP - Chiều đầu tuần, làm một việc không nên làm, đó là nghe Sad Violin. Bản nhạc không lời “buồn bã nhất thời đại”, như nhiều người gọi thế. Không hiểu có phải do câu chuyện về cậu bé kéo vĩ cầm bên hồ Hoàn Kiếm ồn ào suốt mấy ngày qua?