Có 191 kết quả :

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

TPO - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.
Cặp loa khủng của một siêu thị điện máy ảnh: Ngô Tùng

Dân chịu trận ô nhiễm âm thanh, ánh sáng

TP - Ban ngày, những dàn loa “khủng” phát oang oang ngoài đường; đêm đến, ánh sáng xanh đỏ từ hàng trăm chiếc đèn led công suất lớn như muốn “đập” vào mặt người đi đường… Đó là “khổ cảnh” mà người dân TPHCM phải chịu trận.
Trào lưu mới: tạo MV ca nhạc với chi phí…1 cây kem

Trào lưu mới: tạo MV ca nhạc với chi phí…1 cây kem

Hôm nay, tại TP HCM, HANET chính thức công bố dự án Lizks với việc lắp đặt các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động và tiện lợi đầu tiên & duy nhất trên thế giới hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với những buồng hát Karaoke di động chỉ đơn thuần là ca hát
Vĩ cầm

Vĩ cầm

TP - Chiều đầu tuần, làm một việc không nên làm, đó là nghe Sad Violin. Bản nhạc không lời “buồn bã nhất thời đại”, như nhiều người gọi thế. Không hiểu có phải do câu chuyện về cậu bé kéo vĩ cầm bên hồ Hoàn Kiếm ồn ào suốt mấy ngày qua?
Máy dò hạt ATLAS, một phần của LHC, từng đi vào lịch sử với tư cách nơi đầu tiên tìm ra hạt Higgs

Đây là những thứ khiến vận tốc ánh sáng chắp tay xin thua?

Mọi ngành khoa học đều được dẫn dắt bởi những câu hỏi lớn. Đối với Vật lý học, một trong những câu hỏi lớn nhất là liệu chúng ta có thể vượt qua tốc độ ánh sáng hay không. Bởi nếu có thể, thì đây là hy vọng duy nhất để vươn đến những hành tinh xa xôi trên bầu trời.