Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu

TPO - Alessandra Ambrosio vừa có chuyến đi về quê nhà Brazil để chụp hình quảng cáo đồ bơi GAL Floripa do chính cô hợp tác với chị gái và bạn thân thiết kế và sản xuất.
Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 1 Cựu "thiên thần nội y" của Victoria's Secret mặc áo tắm 2 mảnh màu đỏ nhỏ xíu, phô vóc dáng săn chắc đẹp như tạc tượng Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 2 Người đẹp vừa có chuyến đi về quê nhà Florianópolis (Brazil) để chụp hình quảng bá các mẫu đồ bơi của mình. Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 3 Kỳ nghỉ này còn có bạn thân là Gisele Coria (trái) đi cùng. GAL Floripa - thương hiệu do cô cùng chị gái Aline và Gisele Coria hợp tác. Sản phẩm GAL Floripa được sản xuất tại nhà máy ở Brazil. Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 4 Tạm biệt Brazil, Alessandra Ambrosio được trông thấy xuất hiện trên phố ở Los Angeles với trang phục năng động và khoẻ khoắn Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 5 Mỹ nhân sinh năm 1981 trông như một fashionista trên phố với bộ đồ trắng, phụ kiện túi xách, đai lưng và giầy tông nâu tây sang trọng  Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 6 Vòng 2 không chút mỡ thừa của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em ngưỡng mộ Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 7 Alessandra Ambrosio chia tay Victoria's Secret hồi năm 2018 sau nhiều năm gắn bó. Cùng năm, cô cũng kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm với chồng cũ và kịp thời có tình mới vài tháng sau đó. Alessandra Ambrosio đẹp nuột nà với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu ảnh 8 Chân dài xứ Samba hiện có 10,2 triệu người theo dõi trên Instagram. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm