'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi

TPO - Cặp đôi bất ngờ tái hợp thời gian gần đây và vừa làm đám cưới bí mật ở Malibu sau lần hẹn hò đầu tiên cách đây 30 năm.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 1 Pamela Anderson xuất hiện gợi cảm căng đầy sức sống trên bìa tạp chí Maxim Úc số tháng 2/2020.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 2 Minh tinh đình đám một thời khiến người hâm mộ trầm trồ trước sắc vóc thon thả dù đã ở tuổi 52.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 3 Ngôi sao phim cứu hộ bãi biển Baywatch diện áo tắm cut-out tôn đường cong rực lửa tròn đầy.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 4 Ngắm những hình ảnh này, thật khó tin Pamela Anderson đã ngoài tuổi ngũ tuần.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 5
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 6 Mỹ nhân tóc vàng sở hữu vòng 1 ngoại cỡ và thân hình vô cùng nóng bỏng.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 7
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 8
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 9 Cô từng là người tình trong mộng khiến hàng triệu quý ông khắp thế giới khao khát.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 10
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 11  Pamela Anderson vừa gây sốc khi làm đám cưới thứ 5 với người tình 74 tuổi - nhà sản xuất phim Jon Peters ở Malibu nhân kỷ niệm 30 năm lần hẹn hò đầu tiên của họ.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 12 Cặp đôi từng hẹn hò cách đây 30 năm. Ảnh năm 1989.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 13 Thời gian gần đây, cả hai tái hợp mặn nồng như xưa.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 14  Ông Jon Peters cho biết: "Ngoài kia có rất nhiều cô gái trẻ đẹp nhưng suốt 35 năm qua, người tôi mong muốn chỉ có Pamela". 
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 15 Danh sách chồng cũ của Pamela Anderson gồm có Tommy Lee, cuộc hôn nhân của họ kéo dài từ 1995 đến 1998. Cặp đôi có 2 con trai: Brandon 23 tuổi và Dylan 22 tuổi. Mỹ nhân tóc vàng cũng kết hôn với Kid Rock từ 2006 đến 2007. Sau đó, Pamela 2 lần làm đám cưới với Rock Salomon: từ 2007 đến 2008 và 2014 đến 2015.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 16 Bạn trai gần đây nhất của minh tinh tóc vàng là cầu thủ bóng đá người Pháp Adil Rami (phải). Bên trái là con trai của người đẹp.
'Quả bom gợi cảm' Pamela Anderson bí mật cưới người tình 74 tuổi ảnh 17 Từng là thợ tạo mẫu tóc, Pamela Anderson vụt sáng thành sao nhờ sắc vóc gợi cảm và hiện vẫn là tên tuổi đình đám ở Hollywood dù đã ở tuổi U60.
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm