Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla

TPO - Blanca Padilla khoe vóc dáng siêu mẫu tuyệt đẹp trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Tatler của Nga số tháng 2/2020.
Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 1 Người đẹp Tây Ban Nha trông vô cùng xinh đẹp và sexy trong loạt ảnh mới này Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 2 Blanca Padilla sở hữu chiều cao 1m80 cùng vóc dáng lý tưởng Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 3 Gương mặt xinh đẹp đậm chất mẫu với đôi mắt to biết nói, đôi môi cong hờn dỗi cũng là lợi thế của cô trong nghề mẫu. Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 4 Mỹ nhân xứ sở bò tót thả dáng quá đẹp và gợi cảm dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Nadia Shapoval Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 5 Hiện tại cô sở hữu lượng fan lớn trên Instagram với 637 ngàn lượt theo dõi Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 6   Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 7 Vóc dáng đẹp như tạc tượng của mỹ nhân sinh năm 1995 thể hiện ở mọi góc ảnh Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 8   Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 9 Loạt ảnh bikini khoe dáng tuyệt mỹ được Blanca Padilla chia sẻ trên Instagram mới đây Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 10 Thật khó rời mắt khỏi những shoot hình đẹp như tranh vẽ này Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 11   Mê mẩn ngắm vóc dáng đẹp như tạc tượng của nàng mẫu Blanca Padilla ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.