Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình tứ

TPO - Động thái này của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người hâm mộ cho rằng việc nữ ca sĩ và Gil Lê hẹn hò là có cơ sở.

Cụ thể mới đây, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức một buổi tiệc tất niên ở TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, bạn bè, đặc biệt là sự xuất hiện của gia đình Gil Lê.

Không những vậy, giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” còn công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình cảm trên trang cá nhân.

Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình tứ ảnh 1  
Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình tứ ảnh 2  

Động thái này của Hoàng Thùy Linh giữa tin đồn hẹn hò đồng giới với Gil Lê nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và khiến nhiều người hâm mộ cho rằng việc hai nữ nghệ sĩ hẹn hò là hoàn toàn có cơ sở.

Được biết, tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hẹn hò đồng giới xuất hiện vào tháng 9/2019 bởi cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn. Thậm chí Hoàng Thùy Linh còn đến tham dự tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê và mang lẵng hoa với dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật má". Hồi tháng 11/2019, một khán giả còn bắt gặp cặp đôi đi du lịch chung tại Shibuya (Tokyo, Nhật Bản).

Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình tứ ảnh 3  
Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình tứ ảnh 4  

Nhiều người cũng “soi” ra việc hai nữ nghệ sĩ đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội, không những vậy, Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards.

Tuy nhiên, khi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò, đại diện của Hoàng Thùy Linh lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường. Trong khi đó, phía Gil Lê chọn cách im lặng và khóa chế độ bình luận trên trang cá nhân.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh từng công khai tình cảm với Vĩnh Thụy vào năm 2016. Hai người thường xuyên đi du lịch cùng nhau tại Thái Lan, châu Âu. Nữ ca sĩ còn có mặt trong buổi tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy. Ngược lại, siêu mẫu điển trai cũng về quê nội của bạn gái ở Tam Đảo để thăm họ hàng và ăn Tết. Tuy nhiên, đến tháng 10/2018, hai người được cho là đã chia tay.

Còn Gil Lê từng vướng tin đồn yêu đương với Chi Pu khi thường xuyên lộ ảnh “như hình với bóng” trong mỗi chuyến đi chơi hay dự sự kiện. Tuy vậy, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

MỚI - NÓNG