Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang Idol là vợ khiến fans ngỡ ngàng

TPO - Cách xưng hô này của Hương Giang và Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Theo đó, mới đây khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chia sẻ hình ảnh bố mẹ tại căn hộ cao cấp ở Hà Nội do chính cô mua tặng trên trang cá nhân; kèm theo đó, cô viết: “Mẹ đã vất vả nhiều vì con rồi. Hôm nay sinh nhật mẹ, con có món quà tặng cho mẹ. Hy vọng là mẹ sẽ luôn vui vẻ, dù con ở xa nhưng mẹ vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào và yên tâm vì con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu”.

Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang Idol là vợ khiến fans ngỡ ngàng ảnh 1  

Bài viết của Hương Giang nhanh chóng nhận được hơn 23 nghìn lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt, trong phần bình luận, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi thấy Đàm Vĩnh Hưng viết:: “Happy birthday mẹ vợ. Mong mẹ vợ luôn luôn khỏe và vui, và bình an ạ!”, còn Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trả lời lại: “Cảm ơn ông xã nhiều”. Một số fans thậm chí còn bày tỏ thắc mắc rằng tại sao Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang lại xưng hô như vậy bởi trước nay, Mr Đàm luôn khẳng định bản thân có tình cảm và muốn lấy ca sĩ Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang Idol là vợ khiến fans ngỡ ngàng ảnh 2  

Tuy nhiên, ít người biết rằng, trong giới showbiz, Hương Giang được coi là người em thân thiết lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng và anh còn nhiều lần gọi nữ ca sĩ là "vợ" trong một số bài trả lời phỏng vấn.

Được biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang từng được Mr Đàm chăm sóc, tận tình hỗ trợ và cho lời khuyên khi sang Thái Lan tham gia cuộc thi. Đồng thời, trước đây, hai người còn từng vào vai vợ chồng trong một MV ca nhạc, và từ đó, Hương Giang được mọi người gọi là "người tình màn ảnh" của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang Idol là vợ khiến fans ngỡ ngàng ảnh 3  
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…