Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man

TPO - Paris Jackson xinh đẹp và gợi cảm trong những shoot hình mới nhất.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 1 Paris Jackson với cơ thể đầy hình xăm, mặc short ngắn khoe đôi chân dài miên man gợi cảm trong loạt ảnh quảng cáo một thương hiệu giày.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 2 Vói body thanh mảnh cân đối, cô con gái của "ông hoàng nhạc pop" quá cố hiện là người mẫu trẻ đắt sô.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 3 Từng khiến người thân lo lắng vì lối sống nổi loạn phóng khoáng và từng có dấu hiệu trầm cảm nhưng thời gian gần đây Paris Jackson đã chứng minh cô ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 4 Nàng mẫu sinh năm 1998 cùng em trai Prince thường xuyên tới dự các sự kiện.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 5 Paris và em trai Prince là con của Michael Jackson và nữ y tá Debbie Rowe.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 6 Paris Jackson thanh lịch quyến rũ khi tới dự các sự kiện.
Con gái 9x của Michael Jackson gợi cảm với đôi chân dài miên man ảnh 7 Paris và em trai Prince khi còn nhỏ với bố - ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông