Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới

TPO - Những ngày gần đây, câu chuyện Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Trithipnipa Thippaphada phẫu thuật trở lại thành nam giới đang trở thành đề tài nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 1

Cụ thể, Trithipnipa Thippaphada bày tỏ: “Hãy là chính mình theo cách tốt nhất của bạn. Ngày nay, mọi người đề cập đến việc chuyển giới theo cả cách tích cực và tiêu cực. Đó có phải là việc chúng ta nhìn bản thân mình theo cách nhìn của người khác? Tôi không muốn làm một người đàn ông điển trai, hay một người đàn bà đẹp. Tôi chỉ muốn sống cuộc đời của mình một cách hạnh phúc. Tôi muốn mọi người hiểu về chính bản thân tôi, không dựa trên bản sắc giới tính".

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 2 Được biết, Trithipnipa Thippaphada sinh năm 1989, tham gia làng giải trí với vai trò người mẫu, dancer. Lúc còn mang ngoại hình nam giới, Trithipnipa Thippaphada gây ấn tượng với khuôn mặt thanh tú cùng đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 3 Năm 2013, anh phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển thành nữ giới và cho biết bản thân khát khao được mang hình hài một người phụ nữ từ khi còn nhỏ.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 4 Năm 2014, Arm Trithipnipa giành ngôi vị Á quân Miss Trans Universe Thailand và được nhận xét là một trong những người đẹp chuyển giới sở hữu nét quyến rũ, nữ tính khá tự nhiên, do đó có lượng người hâm mộ khá hùng hậu. 
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 5 Thậm chí khi ấy Trithipnipa Thippaphada còn trở thành biểu tượng chuyển giới thành công của Thái Lan cùng với Nong Poy và Noey.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 6 Năm 2019, Trithipnipa Thippaphada tiếp tục giành ngôi vị quán quân Miss Trans World Thailand 2019.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 7 Nhưng thời gian gần đây, người đẹp này quyết định dừng sử dụng hormone estrogen (có tác dụng kích hoạt tiết tố nữ) và phẫu thuật ngực để trở về với ngoại hình nam giới.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 8  
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 9 "Sau 6 năm, tôi nhận ra mình thích mặc đồ nam, để tóc ngắn và thoải mái với thân hình nam giới hơn", Trithipnipa chia sẻ và cho biết mình muốn sống thử ở cả hai giới tính trong cuộc đời.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 10  
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 11 Được biết hiện tại, Trithipnipa Thippaphada đang tích cực tập gym để có một cơ thể cường tráng và săn chắc hơn.
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 12  
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 13  
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới ảnh 14 Một số hình ảnh hiện tại của Trithipnipa Thippaphada.
MỚI - NÓNG
Trung thu đang thành tết của người lớn?
Trung thu đang thành tết của người lớn?
TP - Người được mệnh danh “thần đồng thơ” một thuở tiết lộ: “Tôi có đến 3 bài thơ về trăng đều viết vào dịp trung thu. Đó là bài “Trông trăng”; “Trăng sáng sân nhà em”; “Trăng ơi từ đâu đến”.