'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm

TPO - Alexina Graham mới đây tung loạt ảnh áo tắm đẹp ngất ngây lên Instagram cá nhân.
'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 1 Chân dài của Victoria's Secret gây "bão" mạng khi đăng ảnh áo tắm 2 mảnh lên Instagram có gần 700 ngàn lượt theo dõi, phô đường cong thể hình tuyệt đẹp khiến fan trầm trồ. 'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 2 Alexina Graham cao 1m82, nặng 58 kg với số đo ba vòng lý tưởng. Người đẹp đến từ xứ sở sương mù vừa được Victoria's Secret nâng cấp lên "thiên thần" vào tháng 3/2019.
'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 3 Việc mỹ nhân sinh năm 1990 được đứng trong hàng ngũ thiên thần của hãng nội y này gây bất ngờ với công chúng bởi cô là chân dài khá mờ nhạt ở làng mốt. 'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 4 Mới đây, cô cùng loạt chân dài đình đám trình diễn cho những mẫu nội y mới nhất của Victoria's Secret
'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 5  Loạt shoot hình quảng cáo nội y của Alexina Graham quyến rũ mê mẩn khiến người nhìn khó rời mắt 'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 6 Alexina Graham từng học múa ballet trong 12 năm trước khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ năm 2008.
'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 7 Được trở thành một trong những "thiên thần" của Victoria's Secret là dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Alexina Graham.  'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 8 Cô ngày càng được truyền thông săn đón và đắt sô quảng cáo, sự kiện. 'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 9 Cùng ngắm body nuột nà tuyệt đẹp của nàng mẫu trong loạt ảnh nội y Victoria's Secret này. 'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 10   'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 11   'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 12  
'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 13  
'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm ảnh 14
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm