Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết

TPO - Hòa chung vào không khí đón Tết Nguyên đán 2020, nhiều sao Việt đã dành thời gian chăm chút và trang hoàng nhà cửa bắt mắt.
Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 1
 
Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 2
Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 3 Tết năm nay, Tuấn Hưng trang trí biệt thự của mình bằng rất nhiều loại hoa như lan, đào, tuyết mai,…cùng với bưởi và quất. Trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Sáng nay thức dậy lòng sung sướng. Cả 1 vườn rực rỡ tình anh em. Nước non cây cối đủ cả rồi. Lộc non xanh biếc, thoảng mùi hoa bưởi và hoa lan. Rộn ràng sắc xuân”.
Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 4

Tăng Thanh Hà khoe ảnh mai vàng đang nở rộ trong một góc vườn của biệt thự.

Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 5

Cây mai cao gần 3 m được vợ chồng Hải Băng trang hoàng trước cổng biệt thự để đón Tết Nguyên đán. 

Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 6

Cao Thái Hà khoe ảnh nhiều chậu lan và dây treo do cô tự mua để chào đón năm 2020.

Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 7

Hoàng Bách khoe ảnh gia đình cùng diện đồ tông màu vàng, rạng rỡ tạo dáng chụp hình bên cạnh bình tuyết mai. Nam ca sĩ vui vẻ viết: “Em đã thấy mùa xuân chưa?”

Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 8

Thanh Hằng khoe góc nhỏ được trang trí với hoa đào và nhiều món quà ngày Tết. 

Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 9
 
Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 10

BTV Quang Minh chia sẻ nhiều hình ảnh phòng khách tràn ngập hoa và viết: “Xuân về trên bản em. dập hết cả dồn trong một buổi sáng”.

Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 11 Diễn viên Trịnh Kim Chi đi chợ chọn lá dong để chuẩn bị gói bánh chưng và cho biết: "Chọn lá dong có màu sắc xanh đậm, phiến lá to vừa phải để có thể gói trọn được phần nhân bên trong, nên chọn loại lá bánh tẻ là lá không quá già cũng không quá non, như vậy bánh mới có được màu xanh đẹp. Không nên chọn những lá héo, sờ vào có cảm giác khô cứng, không mềm dai như lá tươi".
Sao Việt trang hoàng nhà cửa rực rỡ đào mai đón Tết ảnh 12

Ca sĩ Minh Chuyên về quê gói bánh chưng và ngẫu hứng sáng tác thơ: “Mẹ dậy từ sáng sớm. Ngâm gạo, thổi đỗ xanh. Bố chẻ lạt dóc lá. Các con muối dưa hành. Chiều nay là luộc bánh. Dọn cửa, rửa bàn thờ. Trồng nêu trừ cung quỷ. Cầu Kinh Đức Chúa Bà”.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.