Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng

TPO - Kelly Brook bị cánh săn ảnh chụp lại những khoảnh khắc bán nude, phơi nắng ở biển Cancun (Mexico) mới đây.
Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 1 Kelly Brook vừa có kỳ nghỉ ở Cancun và bị các paparazzi bắt gặp. Người đẹp Anh quốc mặc bikini hoạ tiết khoe vóc dáng nảy nở gợi cảm. Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 2 Không ít lần cô bị chụp lại những khoảnh khắc "thả rông" đi lại trên bãi biển Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 3   Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 4 Kelly Brook vô tư phơi ngực trần, ngồi thư giãn... Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 5 ... hay đi lại trên biển bất chấp ống kính chĩa vào Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 6 Mỹ nhân sinh năm 1979 có vẻ giảm cân hơn so với gần đây. Cô từng được các nhà nghiên cứu của trường đại học Texas (Mỹ) khẳng định có chỉ số cơ thể hoàn hảo nhất thế giới với chiều cao 1m68, 3 vòng: 99-63-91 (cm) và chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, cô được mệnh danh là vẻ đẹp "Kỳ quan thứ 8" của nhân loại. Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 7 Sau khi chiến thắng một cuộc thi sắc đẹp từ năm 16 tuổi, Kelly Brook bước vào nghiệp mẫu chuyên nghiệp. Tên tuổi cô "làm mưa làm gió" trong làng thời trang ở xứ sở sương mù cũng như thế giới trong suốt những năm qua. Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 8  Năm 2005, Brook được tạp chí FHM bình chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh khi mới 25 tuổi và liên tục có tên trong danh sách này nhiều năm sau. Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 9
Mỹ nhân có thể hình 'kỳ quan thứ 8' táo bạo 'thả rông' phơi nắng ảnh 10 Người đẹp xứ sở sương mù từng sở hữu body săn chắc nuột nà. Nhiều năm trở lại đây, Kelly Brook bị phát tướng nhiều, thậm chí đến bức béo mập. Cô từng bị mẹ và bạn trai kém tuổi Jeremy Parisi kêu ca vì để tăng cân quá đà.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm