‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner

TPO - Kimberley Garner đã có buổi chụp ảnh nóng bỏng với mẫu bikini khoét hông cao đầy táo bạo.
‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner ảnh 1 Hôm thứ Ba (21/1, giờ địa phương), Kimberley Garner có buổi chụp hình để quảng cáo cho mẫu đồ bơi mới của cô trên bãi biển Miami, Florida, Mỹ.
‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner ảnh 2 Sản phẩm mới nhất là thiết kế bikini một mảnh khoét ngực, tay và hông. Đặc biệt, phần hông khoét sâu táo bạo, để lại cho người nhìn không ít trí tưởng tượng.
‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner ảnh 3 Kimberley Garner tự làm mẫu cho dòng đồ bơi mới của mình. Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp, cô sở hữu thân hình mảnh mai, tinh tế, chiều cao 1m70 phù hợp với bất kỳ kiểu trang phục nào.
‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner ảnh 4 Nổi tiếng qua các show thực tế "Made in Chelsea" và "The Write Stuff", mỹ nhân sinh năm 1991 lại rất thành công ở vai trò nhà thiết kế đồ bơi.
‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner ảnh 5  Được biết, đa phần thời gian của Kimberley dành để đi lại giữa London và Miami sau khi sở hữu hai ngôi nhà sang trọng ở đây. Căn biệt thư ở Miami vừa mới tậu vào tháng 12/2018.
‘Đỏ mặt’ với bikini khoét hông táo bạo của Kimberley Garner ảnh 6 Cô chia sẻ, căn biệt thự nhìn ra biển là không gian yên tĩnh để cô nghỉ ngơi sau những ồn ào, hối hả tại thành phố London.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.