Acer sắp ra mắt trung tâm Phong cách sống kỹ thuật số

Acer sắp ra mắt trung tâm Phong cách sống kỹ thuật số
Acer Việt Nam và Microsoft chuẩn bị đưa vào hoạt động khu trưng bày Phong cách sống Kỹ thuật số - Digital Life Style Demo Centre - tại Trung tâm mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim.

Được hợp tác triển khai bởi Cty Acer Việt Nam và Microsoft, Demo Center tại Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (63 - 65 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM) là khu trưng bày và bán lẻ trực tiếp các sản phẩm nhãn hiệu Acer có hỗ trợ phần mềm Microsoft có bản quyền (Genuine Microsoft Software), chẳng hạn như hệ điều hành Windows Vista và bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

Với mong muốn sẽ thúc đẩy hơn nữa phong cách tiêu dùng hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới, Acer, Microsoft và Nguyễn Kim  tin rằng trung tâm Phong cách sống kỹ thuật số sẽ đem lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm tòan bộ những tiện ích đối với công việc, giải trí khi sử dụng sản phẩm công nghệ cao với phần mềm có bản quyền.

Đến với gian trưng bày Demo Center, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn mua sắm và hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cũng như hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành do Acer Việt Nam và siêu thị điện máy Nguyễn Kim cung cấp.

Dịp này, Acer Việt Nam cũng công bố chương trình khuyến mãi tặng phiếu mua hàng siêu thị trị giá 500.000 đồng cho khách hàng mua sản phẩm máy tính xách tay  hoặc máy tính để bàn Acer tại Demo Center hoặc siêu thị điện máy Nguyễn Kim TPHCM trong tuần lễ khai trương - từ 25/1 đến 2/2/2008.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).