ACCA - Đòn bẩy nâng tầm sự nghiệp ngành Kế kiểm - Tài chính

0:00 / 0:00
0:00
Sở hữu chứng chỉ ACCA đồng nghĩa với việc đem đến những cơ hội nghề nghiệp có mức lương thưởng hấp dẫn hơn cũng như khẳng định được giá trị bản thân trong ngành Kế Kiểm - Tài chính.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, thị trường lao động, đặc biệt là ngành Kế kiểm - Tài chính đang ngày càng đòi hỏi đội ngũ nhân sự chất lượng cao hơn bao giờ hết. Điều này đặt ra bài toàn cho người lao động phải chủ động cải thiện kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để có đủ khả năng cạnh tranh trong ngành.

Vì lẽ đó, học thêm văn bằng 2 hay các chứng chỉ nghiệp vụ là sự lựa chọn của đại đa số người lao động. Nhưng trong những năm gần đây, sự xuất hiện của các chương trình mang tính chất quốc tế như ACCA, FIA/CAT hay CFA cũng bắt đầu nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Trong đó, ACCA hiện đang là bằng cấp quốc tế phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

ACCA - Đòn bẩy nâng tầm sự nghiệp ngành Kế kiểm - Tài chính ảnh 1

Đặc biệt, không ít người làm trái ngành muốn chuyển sang lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Ngân hàng - Tài chính - Thuế cũng lựa chọn học ACCA để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Dù người đi làm tốt nghiệp đúng ngành hoặc người trái ngành, việc học ACCA đều được xem như một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường lao động hiện nay.

Là một chứng chỉ quốc tế được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc, việc học và sở hữu chứng chỉ ACCA không chỉ giúp đem đến những kiến thức thực tiễn ứng dụng vào công việc mà đem đến nhiều lợi ích hơn thế.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

ACCA sở hữu mạng lưới đối tác rộng hơn gần 8000 doanh nghiệp và 80 Hiệp hội tài chính kế toán, trong đó, có hơn 45 doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam. Chứng chỉ ACCA cũng được các nhà tuyển dụng toàn cầu tín nhiệm như bảo chứng về trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

ACCA - Đòn bẩy nâng tầm sự nghiệp ngành Kế kiểm - Tài chính ảnh 2

Do đó, chứng chỉ ACCA không khác gì một tấm hộ chiếu đầy “quyền lực” mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế kiểm - Tài chính tại bất cứ đâu trên toàn cầu.

Rút ngắn lộ trình thăng tiến

Các kiến thức của ACCA còn giúp trau dồi những kỹ năng tư duy chiến lược của nhà lãnh đạo, quản lý thực thụ. Theo thống kê của ACCA Việt Nam, sở hữu ACCA, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí công việc cấp cao như:

● Tổng Giám đốc (chiếm 4,12% hội viên);

● Giám đốc Khối quản trị rủi ro/ Giám đốc Tài chính (chiếm 31% hội viên);

● Cấp trưởng phòng (chiếm khoảng 25,6% hội viên);

● Chuyên viên cấp cao ở các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, các ngân hàng ...

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Đến nay, ACCA có tới hơn 233.000 hội viên, hơn 536.000 học viên tại 178 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, có tới 1.300 hội viên và hơn 7.000 học viên ACCA. Với danh vị ACCA Member, bạn sẽ được tham gia mạng lưới các chuyên gia Kế toán - Kiểm toán - Tài chính này.

ACCA - Đòn bẩy nâng tầm sự nghiệp ngành Kế kiểm - Tài chính ảnh 3

Đây không chỉ là sân chơi giúp bạn chia sẻ kiến thức, phát triển năng lực, cập nhật thông tin hữu ích với các chuyên gia trên khắp thế giới. Mà nó còn đem đến những mối quan hệ đối tác tiềm năng giúp bạn phát triển hơn trên con đường kinh doanh hay khởi nghiệp trong tương lai.

Hơn cả một chứng chỉ, ACCA còn là “đòn bẩy" giúp nâng tầm sự nghiệp trong ngành Kế - Kiểm - Tài chính của bất cứ ai.

Chị Dương Thị Bích Lệ, học viên ACCA tại SAPP Academy - Học viên đào tạo ACCA hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với các bạn đang phân vân theo đuổi ACCA, đặc biệt là người đi làm, hãy tin tưởng lựa chọn bằng cấp ACCA. Bởi nó rất phù hợp với xu hướng môi trường làm việc tương lai trong lĩnh vực Kế - Kiểm. Đặc biệt là với ai có mong muốn làm việc tại các công ty có yếu tố nước ngoài hoặc làm việc với đối tác nước ngoài.”

Học ACCA sẽ không bao giờ là quá muộn. Đặc biệt khi bạn chọn đồng hành cùng SAPP Academy. Là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA Global, cùng với đó là hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015, SAPP Academy luôn đem tới cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

ACCA - Đòn bẩy nâng tầm sự nghiệp ngành Kế kiểm - Tài chính ảnh 4

Tại đây, học viên sẽ được học trực tiếp với 100% giảng viên là ACCA Member hoặc đảm nhận chức vụ cao trên 5 năm tại BIG4/các tập đoàn đa quốc gia. Cam kết đầu ra bằng văn bản và cam kết hỗ trợ mọi yêu cầu, thắc mắc trong vòng 4 giờ làm việc. Cùng với đó là lịch học linh hoạt, giáo trình chuẩn hóa quốc tế, file ghi âm tiêu chuẩn và kho tài liệu độc quyền giúp việc học tập đạt được kết quả tối ưu.

Hotline: 0889 66 22 76 (HN) - 0889 66 22 67 (HCM)

Địa chỉ:

- Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, HN

- Tầng 2A, Tòa 27A2, chung cư Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm, HN

- Lầu 1, số 2A Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Website: https://sapp.edu.vn/khoa-hoc-acca/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 
Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

TPO - Việc một số hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đi học từ tháng 8 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo nhiều giáo viên cho rằng, điều này khá hợp lý vì học sinh và giáo viên có thời gian đến trường sớm củng cố thêm kiến thức bị thiếu hụt, bồi đắp những kĩ năng. Tuy nhiên, nhiều giáo viên khác lại cho rằng, như vậy là không thỏa đáng.
Sách giáo khoa tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ 2020 vẫn là một câu hỏi đối với Bộ GD&ĐT

Bí ẩn SGK tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới

TP - Trong tất cả các môn học của chương trình giáo dục phổ thông mới (còn gọi là chương trình mới), tiếng Anh là môn duy nhất có Đề án riêng tầm quốc gia. Chương trình đã triển khai thực tế được 3 năm, nhưng đến nay vẫn chưa rõ hình hài bộ sách giáo khoa tiếng Anh do Đề án biên soạn.