ACB khởi động hành trình Vững gốc - vươn xa

Một ngày hội thắt chặt sự gắn bó của người ACB
Một ngày hội thắt chặt sự gắn bó của người ACB
TP - 1.500 vận động viên vừa có dịp “cháy” hết mình với ACB Games 2014, do Ngân hàng Á Châu (ACB) tổ chức, khởi đầu từ tháng 4, tại TPHCM.

Với chủ đề “Dẫn đầu bằng sức mạnh đồng đội”, ACB Games diễn ra các bộ môn thi đấu, gồm: bóng đá (nam và nữ), chạy tiếp sức, bơi lội, bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền. 

Ngoài TP.HCM, hội thao còn đồng loạt được tổ chức tại bốn khu vực, dành cho các phòng giao dịch, chi nhánh của ACB gồm: Hà Nội, miền Trung - Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ.

Riêng tại TPHCM, khu vực có số lượng vận động viên thi đấu đông đảo nhất với gần 600 người, thi đấu năm môn, gồm: bóng đá (nam và nữ), chạy tiếp sức, bơi lội, bóng bàn, cầu lông.

Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB, cho biết: ACB Games là hội thao dành cho nhân viên ACB trên cả nước và duy trì đến nay đã hơn 10 năm. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện văn hoá của người ACB: bản lĩnh trong vui chơi cũng như trong công việc. Qua sân chơi này, mỗi người sẽ được trui rèn tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, tính trung thực là những yếu tố làm nên người dẫn đầu. 

ACB khởi động hành trình Vững gốc - vươn xa ảnh 1

Ngày hội của niềm vui và tinh thần “Dẫn đầu bằng sức mạnh đồng đội”

Qua mỗi năm, hoạt động lại được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút không chỉ đông đảo nhân viên mà cả các lãnh đạo, cán bộ cấp trung cùng tham gia.

ACB Games khởi động cùng với đại hội cổ đông ACB. Theo đó, ACB vừa tiếp tục khẳng định sự vững vàng sau một năm thị trường còn nhiều khó khăn. Như ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch HĐQT đánh giá: “ Kết quả quan trọng của việc tái cấu trúc ACB là bảng tổng kết tài sản cuối năm 2013 đã lành mạnh hơn về chất, thay vì chỉ rộng và phân tán về lượng so với trước. 

ACB khởi động hành trình Vững gốc - vươn xa ảnh 2

Tranh tài sôi động trên đường đua

Cần thẳng thắn nhìn nhận là lợi nhuận năm 2013 còn khiêm tốn; nhưng chính điều đó phản ánh đúng quyết tâm của ACB trong việc lành mạnh hoá cơ cấu tài chính và tập trung vào hoạt động cốt lõi, tiếp cận trực diện và chủ động với rủi ro thông qua cấu trúc trích lập dự phòng, thấu đáo trong việc xử lý các vấn đề tồn đọng của quá khứ với lộ trình 3 năm (2013 - 2015) có chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước”.

“Vững gốc - vươn xa: Tương lai của ACB có nền tảng từ sự gắn bó của nhân viên, sự hài lòng của khách hàng, niềm tin của cổ đông, sự giám sát và hỗ trợ của các cơ quan quản lý, sự phồn thịnh của cộng đồng và xã hội”. Thông điệp 2014 đó của Hội đồng quản trị đã được khởi động từ chính quyết tâm của đội ngũ nhân viên ACB mà ACB Games là một khởi đầu sôi nổi.

MỚI - NÓNG