Á khôi Đỗ Hà Trang: ‘Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc’

0:00 / 0:00
0:00
Cùng trò chuyện với Đỗ Hà Trang để lắng nghe những chia sẻ của cô nàng về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm sau 2 năm giành ngôi vị Á khôi cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2019.

Đỗ Hà Trang sinh năm 1999, quê gốc Nam Định. Người đẹp 9x từng đoạt giải Á khôi cuộc thi Hoa khôi thời trang 2019. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào cùng vóc dáng chuẩn, Đỗ Hà Trang ngày càng nổi tiếng và trở thành một trong những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí, người mẫu xứ Hà Thành.

Á khôi Đỗ Hà Trang: ‘Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc’ ảnh 1

- Chào Hà Trang, hai năm về trước bạn từng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa khôi, nhưng kết quả lại không như kì vọng. Đâu là lý do khiến Hà Trang không thể chạm tay tới ngôi vị cao nhất?

Thật ra có nhiều lý do. Có thể mình chưa có đủ các tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chí của ban tổ chức đặt ra, có thể mình thiếu một chút may mắn. Tuy nhiên, mình khá hài lòng với ngôi vị á khôi.

- Trong mắt mọi người, á khôi Hà Trang là một cô gái khá toàn vẹn, xinh đẹp, tài năng. Bản thân Hà Trang còn điểm yếu nào không ?

Mỗi chúng ta đều có điểm yếu và điểm mạnh. Bản thân mình chưa ưng về giọng nói của mình. Mình vốn thíc làm người dẫn chương trình, nhưng giọng nói vẫn còn nhiều hạn chế. Mình đang cố gắng khắc phục hạn chế này, để có thể theo đuổi giấc mơ MC chuyên nghiệp.

Á khôi Đỗ Hà Trang: ‘Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc’ ảnh 2

- Đoạt giải tại cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019, Hà Trang có muốn thử sức mình trong một cuộc thi tài năng hay sắc đẹp nào khác?

Hiện tại mình chưa có ý định tham gia vào cuộc thi nào khác, nhưng trong tương lai, nếu có duyên thì mình sẽ lại thử sức thêm một lần nữa.

- Gần đây bạn được chọn làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Công việc của Hà Trang đang trên đà phát triển, bạn có thể tiết lộ một vài lý do không?

Bản thân mình đã luôn cố gắng và mình còn có một chút may mắn nữa. Mình cảm thấy rất vui vì điều này và mình sẽ cố gắng hơn nữa.

Á khôi Đỗ Hà Trang: ‘Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc’ ảnh 3

- Hà Trang đã có người yêu chưa? Bạn sẽ là người thế nào trong tình yêu?

Nếu có người yêu, mình sẽ là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo và mình hay giận dỗi người yêu.

- Hà Trang quan niệm thế nào là một người phụ nữ thành công?

Có thể mình chưa đủ trải nghiệm để nói về một người phụ nữ thành công. Nhưng mình không nghĩ phải đánh giá phụ nữ thành đạt ở việc chị ấy có bao nhiêu chiếc xe hơi, bao nhiêu cuốn sổ đỏ, tài khoản ngân hàng mấy số 0... Mình cũng nghĩ thật khó đánh giá phụ nữ thành công ở tri thức, vì tri thức là vô hạn còn con người thì hữu hạn. Bởi thế mình nghĩ, một người phụ nữ thành công trong mắt mình là phải lạc quan, luôn tin tưởng vào bản thân và làm những điều tử tế trong cuộc sống.

Á khôi Đỗ Hà Trang: ‘Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc’ ảnh 4

- Tính chất công việc bận rộn, Hà Trang làm sao để cân bằng được thời gian cho gia đình, công việc và những mối quan hệ xung quanh?

Dù có bận đến đâu mình cũng sắp xếp được thời gian làm những thứ mình thích. Mình không bị quá quấn theo công việc hay quá bị tập trung vào một cái gì đấy mà quên đi những thứ khác. Dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên yêu thương và chăm sóc bản thân mình,mình thường dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là chăm sóc da.

- Liệu Hà Trang, có một hình mẫu của người nào mà bạn muốn trở thành không?

Trước đây mình luôn cố gắng thay đổi để bản thân trở nên hoàn hảo như những mẫu hình đã đề ra, nhưng hiện tại mình nhận ra phiên bản tốt nhất của chính mình mới là điều tuyệt vời nhất.

Á khôi Đỗ Hà Trang: ‘Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc’ ảnh 5

- Vậy quan điểm sống của Hà Trang là gì?

Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc, mặt trăng cũng sẽ không vì bạn oán trách mà treo mãi trên trời.

- Bạn đạt danh hiệu Á khôi khi còn rất trẻ, nếu thật sự bạn chưa trải nghiệm cuộc sống nhiều thì kiến thức và kinh nghiệm nào giúp bạn đạt được danh hiệu Á khôi?

Mình luôn sống thật với bản thân và đối xử với mọi người xung quanh bằng sự chân thành nhất. Bản thân mình đã luôn cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân trong quá trình của cuộc thi.

- Việc trở thành người nổi tiếng có khiến Hà Trang cảm thấy bị dè chừng khi kết bạn với ai đó? Bạn có phải là một người “chảnh”?

Khi trò chuyện,mình phải để ý hơn về lời nói của bản thân. Điều đó không có nghĩa là mình chảnh với mọi người, mình thận trọng hơn trong vấn đề giao tiếp và kết bạn thôi.

Cảm ơn Á khôi Hà Trang về cuộc trò chuyện. Chúc bạn luôn xinh đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống.

MỚI - NÓNG