Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp

TPO - Á khôi Đại học Huế Võ Lê Quế Anh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và gây thương nhớ nhờ nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo.
Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 1

Võ Lê Quế Anh, sinh năm 2001, cô sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Quế Anh đạt danh hiệu Á khôi Đại học Huế. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m72 và số đo ba vòng: 78-62-89cm.

Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 2

Chia sẻ với Tiền Phong, Quế Anh cho biết: “Hiện tại, em vẫn tiếp tục tập trung vào việc học tập và trau dồi thêm những kĩ năng mềm như học tiếng Anh, luyện tập thể thao.... Hầu như tất cả thời gian em đều tập trung vào việc học tập tại trường và dành thời gian cho gia đình và người thân. Ngoài ra, em cũng đang hoạt động với một tư cách là người mẫu áo dài”.

Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 3

Quế Anh bật mí, năm nay cô sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng. “Theo em nghĩ, thanh xuân của mỗi cô gái đi qua rất nhanh. Đặc biệt là với tình hình dịch COVID ngày càng phức tạp và kéo dài, em không muốn để tuổi trẻ của mình cứ trôi đi như vậy, chính vì thế em đã quyết định quay trở lại tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng với tâm thế quyết tâm, nỗ lực với những gì em phấn đấu đến bây giờ. Cuộc thi này cho em cảm hứng mạnh mẽ về hình ảnh Đà Nẵng- thành phố trẻ năng động với nền du lịch đang ngày càng phát triển và tiếp đó là sự tự hào khi mình là một người con của thành phố Đà Nẵng-Quảng Nam. Em hy vọng rằng mình sẽ tiếp tục truyền cảm hứng, mang một hình ảnh mới mẻ hơn, tự tin hơn để có thể chinh phục danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi sắp đến. Và em rất biết ơn khi nhận được sự yêu thương và ủng hộ của tất cả mọi người luôn dành cho mình”- Quế Anh chia sẻ thêm.

Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 4

Nói về dự định sắp tới, Quế Anh thổ lộ, cô vẫn tập trung vào việc học ở trường và dành thời gian cho gia đình. Đồng thời, cô tích cực rèn luyện, học hỏi, trau dồi thêm các kĩ năng cần thiết để phát triển bản thân.

Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 5

Quế Anh đang học khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Cô nàng mong muốn trở thành một tiếp viên hàng không trong tương lai.

Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 6

Nhan sắc gây thương nhớ của Á khôi Đại học Huế Võ Lê Quế Anh.

Á khôi Đại học Huế gây thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp ảnh 7
Tin liên quan