Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An

TPO - Á hậu Phương Nga và diễn viên Lương Thanh - 'người tình màn ảnh' của nam diễn viên Bình An cùng làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài mới của Hoa hậu Ngọc Hân.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 1 Vốn yêu quý Á hậu Phương Nga và diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu Ngọc Hân đã mời cả hai cùng làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài ‘Linh Sen’.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 2 Á hậu Phương Nga và diễn viên Lương Thanh của phim ‘Những cô gái trong thành phố’ có dịp đọ sắc vóc cùng nhau.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 3 Nếu ở Phương Nga có nét trẻ trung, năng động của các cô gái trong thời hiện đại, Lương Thanh lại mang vẻ đằm thắm, e ấp của phụ nữ xưa.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 4 Việc hai người đẹp cùng làm mẫu trong bộ ảnh thời trang cũng khá đặc biệt khi Lương Thanh từng là ‘người tình màn ảnh’ của Bình An, bạn trai hiện tại của Á hậu Phương Nga.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 5 Á hậu Việt Nam 2018 khoe vẻ dịu dàng và nền nã trong áo dài đỏ hoạ tiết sen.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 6 Ở phim ‘Những cô gái trong thành phố’, Lương Thanh và Bình An có nhiều cảnh hôn, thân mật với nhau.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 7 Lương Thanh từng chia sẻ, cô rất ngại quay cảnh tình cảm với Bình An vì biết anh đang yêu Phương Nga. Tuy nhiên cả hai đã vượt qua sự ngượng ngùng để hoàn thành công việc.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 8 Bản thân Phương Nga không bao giờ ‘ghen’ với những người tình màn ảnh của bạn trai bởi cô hiểu đó chỉ là diễn xuất.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 9 Thậm chí ngoài đời cô còn là bạn bè thân thiết với Lương Thanh.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 10 Ngọc Hân cho biết, cô chọn hình ảnh hoa sen vì tượng trưng cho nét dịu dàng cho phụ nữ Việt. Đó không chỉ là nét đẹp hình thức mà còn là sự thanh cao từ sâu trong tâm hồn.
Á hậu Phương Nga thân thiết với ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai Bình An ảnh 11 Hoa sen cũng mang hàm ý về vẻ đẹp tinh khôi, không cầu kỳ của người phụ nữ, dù nhịp sống hiện đại, ồn ào hơn nhưng họ vẫn giữ được nét thanh lịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm