Á hậu Ngọc Hằng: 'Không khó để siết body khi đang ăn chay trường'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngọc Hằng cho biết ăn chay giúp cô cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe. Cận ngày sang Ai Cập thi Miss Intercontinental, Á hậu Việt Nam 2022 tăng khẩu phần ăn để không bị mệt mỏi trong quá trình siết cơ.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đang trong giai đoạn trau dồi kiến thức, vốn tiếng Anh và cải thiện vóc dáng, chuẩn bị cho hành trình Hoa hậu Liên lục địa diễn ra tại Ai Cập.

Hiện, Á hậu Việt Nam 2022 được khen nói tiếng Anh lưu loát, accent nói tiếng Anh ngày càng cải thiện. Giáo viên tiếng Anh của Ngọc Hằng nhận xét cô tiếp thu nhanh và nhạy bén.

"Tôi hài lòng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Hằng. Cô ấy còn học từ mới rất nhanh, phát âm tốt, luôn tập trung cao độ và chăm chỉ. Dù bận rộn, Ngọc Hằng dành thời gian làm bài tập và chuẩn bị bài trước khi buổi học bắt đầu", giáo viên nhận xét.

Á hậu Ngọc Hằng: 'Không khó để siết body khi đang ăn chay trường' ảnh 1Á hậu Ngọc Hằng: 'Không khó để siết body khi đang ăn chay trường' ảnh 2

Ngọc Hằng tập trung cải thiện vóc dáng trước ngày dự thi Hoa hậu Liên lục địa.

Giáo viên dạy tiếng Anh của Ngọc Hằng nhận xét cô nên cải thiện khả năng nói trước đám đông do còn run khi giao tiếp.

Ngoài việc trau dồi kiến thức văn hóa, khả năng ứng xử song ngữ, Ngọc Hằng tập trung cải thiện vóc dáng, chuẩn bị tâm thế để tham gia đấu trường quốc tế. Cô đặt mục tiêu cải thiện cân nặng, tăng cơ trước khi thi Miss Intercontinental 2023.

"Tôi là người ăn chay trường. Việc ăn chay không ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện, ngược lại giúp tôi duy trì lối sống lành mạnh, cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe", Ngọc Hằng nói.

Á hậu Việt Nam 2022 cho biết thực đơn của người ăn chay đa dạng không khác gì người ăn mặn. Thay vì tôm và thịt, người đẹp sinh năm 2003 ăn nhiều trái cây, ngũ cốc và bổ sung protein từ men dinh dưỡng, đậu phụ và các loại rau. Điều này giúp cô đảm bảo nạp đủ dưỡng chất cho cơ thể và luôn tươi trẻ.

Những ngày sắp sang Ai Cập thi Hoa hậu Liên lục địa, Ngọc Hằng tăng khẩu phần ăn để đảm bảo sức khỏe, tốt cho tập luyện.

"Tôi tập những bài cơ bản để dần thích nghi, tránh tình trạng cơ thể bị đuối trong quá trình tập luyện. Mỗi người có chế độ ăn riêng, tôi mong những chia sẻ này giải đáp được thắc mắc, giúp mọi người hiểu hơn về chế độ ăn chay trong tập gym", Ngọc Hằng nói thêm.

Á hậu Ngọc Hằng: 'Không khó để siết body khi đang ăn chay trường' ảnh 3Á hậu Ngọc Hằng: 'Không khó để siết body khi đang ăn chay trường' ảnh 4

Ngoại hình hiện tại của Ngọc Hằng.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 lúc 19 tuổi. Từ khi ghi danh, cô được chú ý vì là thí sinh ăn chay trường duy nhất của cuộc thi, từng vào Top 10 Miss World Vietnam 2022 cùng chiều cao 1,73 m.

Sau khi đăng quang, cô được chọn dự thi Miss Intercontinental. Chia sẻ với Tiền Phong, Ngọc Hằng nói không áp lực trước thành tích Hoa hậu Liên lục địa của Bảo Ngọc.

"Chiến thắng của Hoa hậu Bảo Ngọc khiến tôi cố gắng và có động lực hơn trong hành trình sắp tới. Tôi đang chuẩn bị kỹ lưỡng từ kiến thức, kỹ năng để mang về thành tích tốt nhất", Ngọc Hằng nói.

Ngọc Hằng sang Ai Cập nhập cuộc Hoa hậu Liên lục địa ngày 26/11. Chung kết Miss Intercontinental lần thứ 51 diễn ra tại Sharm El Sheikh, Ai Cập vào ngày 15/12 (giờ địa phương).

MỚI - NÓNG