9X giết người khi vừa mãn hạn tù

9X giết người khi vừa mãn hạn tù
TPO - Vừa được đặc xá dịp 2/9 tại tỉnh Tiền Giang về địa phương cư trú, Lương Văn An (SN 1993) ở xã Xuân Cẩm, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã dùng dao đâm chết một người, làm thương một người.

> 15.523 phạm nhân được đặc xá
> Ngày của những người một thời lầm lỗi

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào lúc 23h ngày 4/9/2013, Lương Văn An cùng anh ruột là Lương Văn Điệp đến nhà anh Cầm Bá Biển ở thôn Thác Làng, xã Vạn Xuân (huyện Thường Xuân) để uống rượu. Trong cuộc rượu này có Lê Hữu Duyên, Cầm Bá Chấn, Lữ Văn Quyền. Trong quá trình uống rượu, An khoe mình mới đi tù về nên không sợ gì cả, nên những người trong cuộc nhậu có nói với An với ý rằng đã đi tù về còn “tinh tướng”, đồng thời đuổi An ra khỏi nhà. Do bực tức nên An đã đến nhà một người quen ở xã Vạn Xuân lấy một con dao nhọn quay trở lại nhà Biển. Lúc này Biển và Duyên đang nằm ngủ ở dưới sân liền bị An dùng Dao chém liên tiếp nhiều nhát, rồi An bỏ chạy vào rừng. Hậu quả là Duyên bị chém đứt gân, cơ động mạch chủ ở đùi phải và cẳng chân phải dẫn đến tử vong, còn Biển bị thương nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân.

Sau gần 5 giờ truy lùng, lúc 9h sáng 5/9, Công an huyện Thường Xuân đã bắt được An khi An đang lẩn trốn trong núi. Hiện Công an tỉnh Thanh hóa đã tạm giam Lương Văn An, tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.