8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới

Bạn có hình dung nổi loại nước hoa làm từ phân bò? Còn nước hoa mùi hậu môn thì sao? Còn nhiều loại nước hoa nữa "khủng khiếp" không kém.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 1 Nước hoa mùi phô mai. Năm 2007, Hiệp hội các nhà sản xuất phô mai Stilton đã mạnh dạn sản xuất loại nước hoa có mùi phô mai để thúc đẩy và hỗ trợ thị trường phô mai của mình. Thành phần chính trong mùi hương của dòng sản phẩm này bao gồm cỏ thi, cây nữ lang, bạc hà và hạt cây bạch chỉ.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 2 Nước hoa mùi thịt xông khói. Nước hoa Bacon của thương hiệu Fargginay mang lại cho bạn mùi thơm của thịt xông khói. Sản phẩm phù hợp với cả nam và nữ. Bacon có hai phiên bản Gold và Classic với hai lựa chọn hương thịt xông khói đậm mùi và nhẹ mùi.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 3 Nước hoa xịt phòng làm từ phân bò. Hai nữ sinh Indonesia, Dwi Nailul Izzah và Rintya Aprianti Miki đã vượt qua hơn 1.000 đối thủ để giành huy chương vàng trong lễ trao giải dự án khoa học Olympic quốc gia với phát minh nước hoa xịt phòng làm hoàn toàn từ... phân bò.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 4 Nước hoa mùi Macbook. Thương hiệu Air Aroma đã cho ra mắt một loại nước hoa lấy cảm hứng từ chiếc MacBook, được trưng bày ở Triển lãm nghệ thuật Australia. Sản phẩm này có mùi mực in, giấy, băng dính, mùi của một chiếc MacBook và một chút keo. Tuy nhiên, loại nước hoa này không sản xuất để bán.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 5 Nước hoa mùi sách mới. Nếu bạn thích mùi của những quyển sách mới. Hãy thử dùng loại nước hoa của thương hiệu Geza Schoen, kết quả hợp tác giữa Geza Schoen và nhà xuất bản Gerhard Steidl. Sản phẩm mang tên Paper Passion, được đóng gói bên trong một quyển sách và bên ngoài là một lớp khăn phủ được chạm khắc.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 6 Nước hoa mùi gara ô tô. Hãng nước hoa Comme des Garcons cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mang tên Garage với mùi hương giống như một gara ôtô. Thành phần chính bao gồm nguyệt quế, rễ cây hương thảo, dầu hỏa, gỗ tuyết tùng, một số loại thực vật và da.
8 loại nước hoa lạ lùng nhất thế giới ảnh 7 Nước hoa mùi tiền. Sau rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia đã sáng tạo ra loại nước hoa mới mang mùi hương của những tờ giấy đầy ma lực, với tên gọi His & Her Money. Nhà phát minh này tiết lộ, công thức tạo ra nó là tổng hòa mùi thơm của nhiều loại hoa quả: bưởi hồng, quýt, hoa lan Nam Phi, chanh, hoa Hawaii Wedding hòa quyện với hương của giấy trong các tờ hóa đơn thanh toán. Hương thơm độc đáo này còn khiến người sử dụng có cảm giác cơ thể đang bơi trong một biển tiền.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.