Đàn ông khó từ chối váy ngủ mỏng và nước hoa quyến rũ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô nghĩ xem trong bối cảnh mà chồng đi công tác xa, em chồng mới 26 tuổi chưa có người yêu, mẹ chồng lại ngủ say ở tầng dưới, cô lại chủ động gợi tình em chồng mình bằng váy ngủ khêu gợi, nước hoa quyến rũ thì tôi nghĩ khó có người đàn ông nào từ chối được, cô ạ.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Xin giới thiệu với cô tôi vừa trở thành mẹ chồng cách đây 6 tháng. Đọc câu chuyện Tôi quyến rũ em chồng vì chồng bất lực của cô mà tôi không khỏi băn khoăn, day dứt và suy nghĩ đến mất ngủ. Tâm sự của cô kết bằng một câu năn nỉ mọi người đừng đánh giá cô về đạo đức bởi cô chỉ là một phụ nữ khát khao tình cảm và yếu đuối.

Tôi không đồng tình với quan điểm này của cô một chút nào bởi rõ ràng tuy còn ít tuổi nhưng cô quá ma mãnh trong việc dàn dựng vở kịch để quyến rũ em chồng cô.

Cô nghĩ xem trong bối cảnh mà chồng đi công tác xa, em chồng mới 26 tuổi chưa có người yêu, mẹ chồng lại ngủ say ở tầng dưới, cô lại chủ động gợi tình em chồng mình bằng váy ngủ khêu gợi, nước hoa quyến rũ thì tôi nghĩ khó có người đàn ông nào từ chối được, cô ạ.

Mà tôi thấy cô cũng lạ, biết chồng mình bị bất lực trong sinh hoạt vợ chồng sao cô không hỏi han, động viên chồng để cùng nhau có hướng chữa trị, giúp cho chồng mình lấy lại được phong độ đàn ông. Đằng này thấy chồng như thế, cô buồn, chán, nhưng lại nung nấu ý nghĩ chinh phục em chồng. Nếu vậy, cô lấy chồng chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục thôi à?!

Không biết tôi có hồ đồ khi nhận xét cô là một trong số không ít những người thuộc giới trẻ bây giờ, coi trọng tình dục hơn tình yêu, hơn tình cảm vợ chồng. Thương bản thân hơn thương người đầu gối tay ấp của mình nên dẫn đến rất nhiều câu chuyện trái khoáy, vô luân xảy ra như câu chuyện của cô.

Nhưng thôi cô ạ, bức xúc thì nặng lời với cô vậy nhưng suy cho cùng, cô cũng chỉ bằng tuổi con tôi, và tôi, có thương cô mới nói lên những suy nghĩ này.

Tôi chỉ mong cô bình tâm suy nghĩ, nghĩa vợ chồng không phải ngày một ngày hai mà xóa bỏ được. Cô hãy cho chồng mình biết sự thật để anh ấy có chính kiến của mình. Mọi sự quyết định của anh ấy sẽ là hướng đi của cô. Chỉ có chồng cô mới có thể tha thứ hoặc nói lời chia tay với cô mà thôi.

Can đảm lên, lỗi lầm hay nỗi đau nào rồi cũng sẽ được thời gian xoa dịu. Mong rằng bài học của cô sẽ có ích cho các cô gái khác trong cuộc sống hôn nhân. Đừng chần chừ nữa mà để tình hình ngày càng xấu hơn, sẽ khó cứu vãn, cô ạ.

MỚI - NÓNG