Có 32 kết quả :

Nhà báo U50 lên Tiktok chia sẻ những bài học từ sách

Nhà báo U50 lên Tiktok chia sẻ những bài học từ sách

TPO - Được biết đến với tư cách là một người có nhiều năm làm báo cho học sinh, sinh viên; một diễn giả được yêu thích tại nhiều trường đại học; một chuyên gia chấp bút cho những người nổi tiếng..., mới đây nhà báo Nguyễn Tuấn Anh xuất hiện trên Tiktok để chia sẻ những bài học từ sách với tài khoản nhabao.tuananh.
ikea

Dòng quảng cáo của IKEA ghi gì mà khiến dân mạng toàn thế giới cười lăn cười bò?

TPO - Việc dịch các câu slogan giới thiệu sản phẩm sang ngôn ngữ địa phương không phải lúc nào cũng dễ dàng với các thương hiệu toàn cầu. Tuy nhiên, ở đây thì người dịch đã dịch đúng, nhưng không biết họ đã quá ẩu hay cố tình “chơi nổi”, mà khiến cư dân mạng được một phen cười lăn, cười bò.
Cán bộ, nhân viên Agribank chen chân hiến máu nhân đạo

Cán bộ, nhân viên Agribank chen chân hiến máu nhân đạo

TPO - Chiều 17/5, tại trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank (số 18 Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Giọt máu hồng” với slogan “Hiến một giọt máu hồng, trao một đời sự sống”.
Tin đọc nhanh ngày 6/4

Tin đọc nhanh ngày 6/4

TP - Sáng  5/4, trên tuyến Quốc lộ 3 (địa phận Xuân Canh, Đông Anh) các chiến sĩ thuộc Đại đội 15, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hà Nội, bắt giữ 2 thanh niên đi xe máy chở khoảng 400g ma tuý dạng đá. 
Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt

Ra mắt đồng hồ Orient phiên bản đặc biệt

Đã từ lâu rồi, đồng hồ là một vật dụng quen thuộc, gắn bó với rất nhiều người. Chiếc đồng hồ hiện nay không đơn giản là vật để chỉ giờ nữa mà còn là một phụ kiện thời trang đẳng cấp, là một vật kỷ niệm. Ở một khía cạnh nào đó, nó cũng là một đồ vật mang ý nghĩa đặc biệt. Chúng tôi đang muốn nói đến chiếc đồng hồ đặc biệt được cho ra đời nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miến Nam thống nhất đất nước.
Vietjet đang “kéo” ngành hàng không gần gũi hơn với hành khách

Vietjet-cô gái vui vẻ của hàng không Việt

TP - Hình ảnh dàn người mẫu tươi trẻ sexy chụp hình trên máy bay Vietjet vừa qua khiến dư luận nóng bừng. Sự kiện này, như một cơn bão lạ tràn qua thị trường hàng không Việt vốn mang hình ảnh chỉnh chu, mực thước chỉ dành cho khách hàng cao cấp.
Cảm hứng xác chết

Cảm hứng xác chết

TP - Hai ông đạo diễn đang hăm he cho ra mắt hai bộ phim cùng dựa trên vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường vừa đòi điệu nhau ra tòa.
Nghệ thuật... gợi dục

Nghệ thuật... gợi dục

Bộ phim Căn hộ số 69 với sự tham gia của Sĩ Thanh với tư cách là một trong hai nữ diễn viên chính đã nhận lãnh một "núi đá" từ công chúng và đã chính thức bị khai tử.
Nhóm Sống hướng thiện trong chương trình tặng quà tại Ngổ Luông. Ảnh: NVCC

Hãy sẻ chia những địa chỉ cần giúp đỡ

TP - Được thành lập từ năm 2012 với slogan “Sẻ chia yêu thương”, Sống hướng thiện quy tụ những người chung tâm niệm giúp đỡ cộng đồng kém may mắn, hướng đến những điều tốt đẹp và điều thiện trong cuộc sống ở mọi lúc, mọi nơi.
Tặng quà cho các học sinh tại xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu, Yên Bái trong chương trình Nét bút thơ ngây 5

Phượt thiện nguyện

TP - Những thành viên nhóm thiện nguyện The Great Pens trên hành trình phượt của mình đã mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động ý nghĩa.
Á hậu Thụy Vân và 'cậu bé không có khuôn mặt' Nguyễn Đức Huynh.

Á hậu Thụy Vân làm từ thiện cùng 'cậu bé không mặt'

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 sẽ đồng hành cùng với anh Nguyễn Đức Huynh (Nhân vật trong bộ phim tài liệu nổi tiếng “Cậu bé không có khuôn mặt” của đạo diễn người Thụy Điển Folke Ryden) trong chương trình Kỉ niệm ngày Khuyết tật Việt Nam vào hai ngày 12-13/4, tại Đông Hà, Quảng Trị.
Một buổi đăng ký hướng nghiệp

Bảo nhau cách khởi nghiệp, làm giàu

TP - Giúp bạn trẻ có kỹ năng trong việc tận dụng, nắm bắt cơ hội để kinh doanh hay trang bị cho họ kiến thức để gõ cửa xin việc thành công trong giai đoạn khó khăn là mục tiêu mà CLB Thanh niên khởi nghiệp Hà Nội (Hanoi Young Setup - HYS) đang thực hiện.