4 cô giáo 9X xinh đẹp được học trò yêu mến

Nhờ sự phát triển của mạng xã hội, những cô giáo 9X xinh đẹp trở nên nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước yêu mến.

Phan Hồng Anh, GV dạy Toán trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

4 cô giáo 9X xinh đẹp được học trò yêu mến ảnh 1

Sinh năm 1991, cô giáo Hồng Anh đã tốt nghiệp lớp Tài Năng Toán K58 ĐH Sư Phạm Hà Nội. Say mê toán học từ nhỏ, cô Hồng Anh học chuyên Toán Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nơi mẹ cô cũng là giáo viên môn Toán. Thi tuyển sinh đại học, Hồng Anh đạt 9,5 điểm môn Toán.

Ngày cô giáo đăng kí hồ sơ thi đại học, bạn bè cùng lớp ai cũng tròn mắt ngạc nhiên thắc mắc với sức học của Hồng Anh tại sao không thi Ngoại thương. Năm đó cả khối chỉ có duy nhất Hồng Anh và một bạn nữa đăng kí hồ sơ thi vào Sư phạm. Hồng Anh giải thích thật giản dị: “Từ bé mình đã ước mơ trở thành cô giáo”.

Khi còn học đại học, cô giáo Hồng Anh từng dự thi hoa khôi và trở thành Á khôi cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội (Imiss Thăng Long). Với vẻ đẹp dịu hiền, cô giáo Hồng Anh đã trở thành thần tượng của học sinh trường Ams và rất nhiều học sinh trên cả nước.

Vũ Thị Phương, GV môn Địa trường THPT Đồng Xoài

4 cô giáo 9X xinh đẹp được học trò yêu mến ảnh 2

Cô giáo Phương có gương mặt trẻ hơn nhiều so với tuổi 23, nhiều học trò còn nhận nhầm cô giáo là bạn học. Hình ảnh của cô được học trò đăng tải trên diễn đàn trẻ gây nhiều sự chú ý.

Cô tên đầy đủ là Vũ Thị Phương (sinh năm 1991) hiện đang là giáo viên môn Địa lý tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 8, TP.HCM. Trước đó, cô đã tốt nghiệp ĐH Sư phạm TP.HCM, học cấp 3 tại THPT Đồng Xoài, Bình Phước.

Thúy Loan, GV dạy Lịch sử trường Việt - Úc

4 cô giáo 9X xinh đẹp được học trò yêu mến ảnh 3

Cô giáo Thúy Loan và hiện đang phụ trách giảng dạy môn Lịch sử tại trường Việt – Úc, TP.HCM. Sở hữu đôi mắt biết cười, gương mặt trái xoan, các đường nét hài hòa và làn da trắng không tì vết, cô giáo Loan được nhiều người nhận xét rằng có sức hút không thua kém bất cứ hot girl nào.

Được nhiều người chú ý kể từ giữa năm 2014, nhận nhiều lời mời tham gia sự kiện, chụp ảnh nhưng cô giáo đã từ chối để chuyên tâm cho việc dạy học.

Lê Quỳnh Trang, Giảng viên ĐH Văn hoá Hà Nội

4 cô giáo 9X xinh đẹp được học trò yêu mến ảnh 4

Cô là Á khôi Imiss Thăng Long 2009 và hiện đang làm việc tại khoa Quản lý, trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Trước đây, Trang theo học khoa múa trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Nhưng khi ra trường, thay vì chọn con đường nghệ thuật biểu diễn, Quỳnh Trang đã trở thành giáo viên dạy múa.

Tại ĐH Văn hóa, cô giáo Trang nổi tiếng là gần gũi và thân thiện với học trò.

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.