Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc

Ngày đầu tiên đi dạy, Hải Vân được học trò gọi là cô giáo hot girl Hàn Quốc, đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô.
Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 1

Bùi Thị Hải Vân sinh ngày 7/1/1991, hiện là giáo viên giảng dạy lớp 2 tại trường tiểu học Thị Trấn Trới, Hoành Bồ, Quảng Ninh. Trước khi đến nghề giáo, Hải Vân từng ước mơ làm tiếp viên hàng không.

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 2

Cô giáo 9X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, duyên dáng. Vân cho biết, cô giảng dạy đã được 2 năm. "Mình đến với nghề giáo cũng là cái duyên, dần dần tiếp xúc nhiều mình cảm thấy yêu nghề và muốn công hiến cho sự nghiệp giáo dục" - cô chia sẻ.

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 3

Theo Vân, công việc giảng dạy đôi lúc khiến cô gặp áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, bằng sự yêu nghề và nhiệt với học trò, mọi khó khăn Vân đều vượt qua. "Nhìn thấy học trò mình ngoan hiền, chăm chỉ học tập là mọi mệt mỏi như tan biến. Đôi khi, các em rất đáng yêu, lúc thấy mình mệt thì bày trò ca hát, vẽ tranh tặng cô" - Vân bày tỏ.

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 4

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hải Vân khi lần đầu đi dạy là được học trò phong tặng danh hiệu "cô giáo hot girl Hàn Quốc". Vân nói: "Thật sự mình rất bất ngờ khi các em gọi mình như vậy. Chắc do mình ăn mặc hơi trẻ trung".

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 5

Ngôi trường cô đang dạy cũng là nơi lúc nhỏ Hải Vân theo học. "Thực ra, đươc đứng trên bục giảng là một niềm vui và cũng là vinh hạnh đối với mình. Khi mới về trường công tác, mình đã cảm thấy mọi thứ khá thân thuộc. Một phần vì nơi đây cũng là nơi mình từng đươc học tập và rèn luyên khi còn bé".

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 6

Những thầy, cô giáo từng giảng dạy Hải Vân lúc nhỏ, giờ đã trở thành đồng nghiệp với cô.

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 7

Sau bục giảng, ngoài đời Hải Vân là một cô gái với phong cách cá tính. Năm 2010, cô từng đạt ngôi vị Á khôi cuộc thi Người đẹp Hạ Long.

Cô giáo 9X Quảng Ninh được học trò phong hot girl Hàn Quốc ảnh 8

Cô giáo 9x nóng bỏng trong trang phục bikini.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.