”30 người 31 chân”

”30 người 31 chân”
TP - Vòng chung kết cuộc thi “30 người 31 chân” do T.Ư Đoàn tổ chức diễn ra sáng 14/4 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TPHCM). Bí thư T.Ư Đoàn Dương Văn An tham dự và động viên các học sinh thi đấu.

> '30 người 31 chân – Lotte Xylitol - Tiến lên cùng bè bạn'

10 trường xuất sắc nhất đến từ Hà Nội và TPHCM tham gia tranh tài. Môn thể thao “30 người 31 chân” có nguồn gốc từ Nhật Bản, với 30 em học sinh đứng dàn hàng ngang, cột chân vào nhau và chạy trên quãng đường 50m.

Kết quả chung cuộc, đội trường THCS Lý Phong (Q.5, TPHCM) đoạt chức vô địch. Giải đấu “30 người 31 chân” được tổ chức trong suốt 14 năm liền ở Nhật Bản và được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là lần thứ hai giải đấu được tổ chức tại Việt Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.